GateToken surges 28% reaching 16-month high

GateToken ( GT ), token gốc của GateChain được thành lập bởi Gate.io, đã lọt vào top 100 loại tiền điện tử hàng đầu khi vốn hóa thị trường của nó vượt mốc 1 tỷ USD.

GT tăng 28,3% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 11 USD vào thời điểm viết bài – một mức chưa từng thấy kể từ tháng 5 năm 2021. Vốn hóa thị trường của tài sản hiện ở mức 1,05 tỷ USD, trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 96.

GateToken surges 28% reaching 16-month high - 1
Giá GT, RSI và số lượng người nắm giữ – 28 tháng 3 | Nguồn: Santiment

Hơn nữa, khối lượng giao dịch hàng ngày của GateToken cũng ghi nhận mức tăng 180%, đạt 50 triệu USD.

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, tổng số lượng người nắm giữ GT đã lên tới 3.427 địa chỉ duy nhất. Theo nhà cung cấp dữ liệu, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2022, những người nắm giữ GT vượt qua mốc 3.000 ví đó.

Mặt khác, dữ liệu từ nền tảng thông tin thị trường cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của GateToken đã tăng từ 70 lên 75 trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy tài sản đang quá nóng và có khả năng cá voi lớn sẽ chốt lời do số lượng người nắm giữ thấp.

Để GT duy trì trong vùng tăng giá, chỉ số RSI của nó sẽ cần hạ nhiệt xuống dưới mốc 50.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap (CMC), Gate.io đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày tăng nhẹ, đạt gần 3 tỷ USD.

Dữ liệu cho thấy tổng tài sản của Gate.io trị giá 5,27 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Đáng chú ý, GT có cổ phần chính trong tài sản của sàn giao dịch, khoảng 20% trị giá 1,05 tỷ USD.

Bitcoin ( BTC ) là tài sản lớn thứ hai trong danh mục đầu tư của Gate.io, trị giá 1,04 tỷ USD.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *