Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới, một loại tiền điện tử đã nhận được rất nhiều sự chú ý và phổ biến ngay sau khi được phát hành là Blur (BLUR). Tuy nhiên, theo IntoTheBlock, công ty phân tích on-chain, 98,88% holder BLUR đang thua lỗ.

BLUR đã thu hút được sự chú ý và phổ biến khi phát hành, giúp những người mua sớm thu được lợi nhuận cao khi giá tăng vọt. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là gần 45,48 đô la, thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường tiền điện tử.

98,88% holder BLUR hiện đang thua lỗ

Nguồn: IntoTheBlock

Blur được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, tự định vị mình là nền tảng dành cho các trader NFT chuyên nghiệp. Nó đã thu hút người dùng bằng lời hứa về một đợt airdrop, khiến quyết định chọn Blur thay vì OpenSea vác các đối thủ cạnh tranh. Blur nhanh chóng vượt qua OpenSea để chiếm vị trí số một về khối lượng giao dịch với 2 tỷ đô la trong tháng Hai.

Tuy nhiên, khi sự phấn khích xung quanh Blur đã lắng xuống, những lo ngại bắt đầu xuất hiện trong cộng. Một số người hoài nghi gọi sự gia tăng trong hoạt động giao dịch là “wash trading”, ngụ ý rằng các chiến thuật giả tạo hoặc thao túng có thể đang diễn ra. Tuy nhiên, Blur vẫn là một lựa chọn phổ biến cho các trader và nhà đầu tư, những người hy vọng sẽ vượt qua khó khăn vào thời điểm hiện tại.

Gần đây, sự chú ý chuyển sang ví nhận được nhiều BLUR nhất từ đợt airdrop, 3,2 triệu BLUR (1,15 triệu USD). Theo báo cáo từ Lookonchain vào ngày 4 tháng 7, địa chỉ ví này đã đưa ra quyết định bán BLUR, gây chấn động khắp cộng đồng, làm trầm trọng thêm mối lo ngại và góp phần gây áp lực về giá.

Dữ liệu hiện tại nêu bật những tổn thất mà đại đa số những holder phải đối mặt đặt ra câu hỏi về tính bền vững và khả năng tồn tại lâu dài của BLUR. Mặc dù sự cường điệu ban đầu xung quanh Blur và nền tảng liên quan của nó đã tạo ra sự chú ý và phổ biến đáng kể, nhưng thực tế cho thấy một kết quả kém thuận lợi hơn đối với hầu hết các nhà đầu tư.

Vẫn còn phải xem Blur sẽ phản ứng thế nào với thách thức hiện tại. Team đằng sau dự án có thể sẽ cần đánh giá lại chiến lược và thực hiện các bước tiến mới để lấy lại niềm tin và sự tự tin của cơ sở người dùng. Trong một thị trường mà các nhà đầu tư ngày càng sáng suốt và thận trọng, việc giải quyết những lo ngại này và thực hiện các biện pháp để ổn định giá trị của BLUR sẽ rất quan trọng cho sự thành công trong tương lai của Blur.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *