Franklin Templeton enters competition to introduce spot Ether ETF

Franklin Templeton gần đây đã nộp đơn đăng ký quỹ ETF ether giao ngay, tham gia vào bối cảnh cạnh tranh của các công ty nhằm kết nối tài chính truyền thống với tài sản kỹ thuật số.

Theo hồ sơ của họ, ETF được đề xuất nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp thay thế thuận tiện để trực tiếp mua, nắm giữ và giao dịch Ethereum.

Động thái này được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các tổ chức phát hành Bitcoin ETF vào đầu tháng 1, trong đó Franklin nằm trong số gần chục công ty tung ra sản phẩm như vậy.

Công ty bày tỏ sự quan tâm đến việc đặt cọc số ether do quỹ nắm giữ, một chiến lược cũng được Ark 21Shares xem xét, đã cập nhật bản cáo bạch của mình để bao gồm ngôn ngữ đặt cược — một tính năng không có trong hồ sơ của BlackRock .

Franklin Templeton enters competition to introduce spot Ether ETF - 1

Hồ sơ của Franklin cho thấy quỹ có thể tham gia đặt cược thông qua các nhà cung cấp đáng tin cậy, có khả năng kiếm được phần thưởng đặt cược là mã thông báo ether ( ETH ), có thể được coi là thu nhập.

Khoảng 25% tổng nguồn cung ETH hiện đang được đặt cọc. Với quyết định về ETF ETH giao ngay dự kiến vào tháng 5 , nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg Intelligence ước tính 60% cơ hội được SEC chấp thuận.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *