Forbes purchases land in The Sandbox to revive metaverse hype

Trong nỗ lực tìm hiểu sâu hơn về không gian web3, Forbes đã triển khai một ‘hồ bơi sang trọng’ ảo dành cho người chơi trong The Sandbox.

Forbes gần đây đã công bố việc gia nhập siêu thị The Sandbox , tuyên bố sở hữu một mảnh đất ảo vĩnh viễn. Mô tả việc mua lại như một minh chứng cho niềm tin vào tiềm năng biến đổi của metaverse , Forbes hình dung không gian này như một trung tâm cộng đồng nhộn nhịp cung cấp nhiều trải nghiệm tương tác, hội thảo và sự kiện khác nhau.

Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về những trải nghiệm này vẫn chưa được tiết lộ, Forbes tự hào rằng môi trường ảo của nó đã có các tính năng như “hồ bơi sang trọng, quầy bar trang nhã và phòng trưng bày toàn diện dành riêng để kỷ niệm những người nhận giải Dưới 30 tuổi năm 2024”.

“Việc chúng tôi tham gia vào metaverse The Sandbox là minh chứng cho cam kết của Forbes trong việc đi đầu trong đổi mới công nghệ.”

Taha Ahmed, giám đốc tăng trưởng của Forbes

Tuy nhiên, những hiểu biết sâu sắc từ Sàn giá NFT đã vẽ nên một bức tranh khác về thị trường đất ảo. Dữ liệu cho thấy giá trung bình mỗi vùng đất tại The Sandbox giảm đều đặn kể từ tháng 10 năm 2022, chạm mức thấp nhất mọi thời đại là 0,204 ETH mỗi vùng đất kể từ ngày 20 tháng 2.

Forbes purchases land in The Sandbox to revive metaverse hype - 1
Giá sàn cho một lô đất tại The Sandbox | Nguồn: Giá sàn NFT

Tương tự, Decentraland , một dự án thực tế ảo khác tập trung vào metaverse, cũng đang chứng kiến một cuộc di cư của các nhà đầu tư, với giá sàn trung bình trên mỗi lô đất đạt mức thấp nhất mọi thời đại. Bất chấp những xu hướng thị trường này, Forbes vẫn kiên định với chiến lược của mình, nhằm thiết lập “tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm metaverse”.

Động thái mới nhất của Forbes dường như là một phần trong nỗ lực không ngừng của họ nhằm phát triển cộng đồng web3, có khả năng trước một đợt tăng giá tiền điện tử mới. Vào tháng 12 năm 2023, crypto.news đưa tin Forbes đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Galxe để dấn thân sâu hơn vào thị trường web3 với một dự án có tên ForbesWeb3.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *