Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, một con cá voi Ethereum ngủ đông đã thức tỉnh, di chuyển một lượng đáng kinh ngạc 7.998 ETH, tương đương 15,18 triệu đô la.

Theo cổng thông tin tình báo về tiền điện tử EmberCN, địa chỉ này đã không hoạt động trong sáu năm, từng nhận 50.000 ETH từ một người tham gia ICO vào năm 2017.

Đây không phải là lần đầu tiên địa chỉ này có dấu hiệu hoạt động. Vào tháng 3 năm 2017, nó đã nhận được 50.000 ETH, sau đó chuyển 36.000 token sang sàn giao dịch Kraken, có khả năng bán chúng với giá trung bình là 255 đô la. Những chuyển động này cho thấy lịch sử bán chiến lược của chủ sở hữu địa chỉ.

Bidder Ethereum ban đầu được liên kết với địa chỉ này đã thu được một số lượng đáng kể là 192.026 ETH trong đợt ICO vào tháng 7 năm 2015 ở mức giá 0,311 đô la mỗi coin.

Trong suốt hai năm tiếp theo, một phần đáng kể của các token đã mua, chính xác là 177.403 ETH, đã tìm đường đến các sàn giao dịch tập trung, có khả năng bán ở mức giá trung bình là 70 đô la.

Sự thức tỉnh của người chơi lớn này trong thị trường tiền điện tử đã dẫn đến câu hỏi về tác động tiềm tàng của nó đối với đợt tăng giá Ethereum.

Thị trường đã chứng kiến ​​những trường hợp tương tự trong quá khứ, nơi những người nắm giữ số lượng lớn tiền điện tử đã di chuyển khối lượng đáng kể, thường gây ra biến động thị trường.

Mặc dù giá Ethereum ban đầu đã giảm 14% kể từ lần thức tỉnh cuối cùng của cá voi vào cuối tháng 5, nhưng nó đã tìm cách phục hồi. Nếu có nhiều cá voi hoạt động, có thể là khôn ngoan khi rút ra bài học từ lịch sử và thận trọng, tránh đánh giá quá cao những rủi ro tiềm ẩn.

Vào thời điểm viết bài, ETH đang đi ngang và giao dịch ở mức 1.891 đô la.

Nguồn: TradingView

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *