Động lực phía sau việc giới thiệu cặp swap LUNC/USTC đang đạt được sức hút khi Terraform Labs bắt đầu thử nghiệm toàn diện để nâng cao chức năng của nó.

Đáng lưu ý, Terraform Labs đã xác nhận việc hợp nhất Pull Request (PR) đã gửi trước đó, mở đường cho sự ra đời của cặp swap LUNC/USTC.

Nâng cấp dự kiến sẽ được triển khai trong tuần tới, đi kèm với thử nghiệm kỹ năng lưỡng tính từ đầu đến cuối để đảm bảo hoạt động liền mạch của từng thành phần. Khi quá trình hợp nhất diễn ra, cộng đồng Terra Classic (LUNC) có thể mong đợi các giao dịch swap LUNC/USTC sẽ có sẵn trên TerraSwap trong tương lai gần.

Nhu cầu đối với cặp giao dịch này đã tăng lên trong vài tuần qua. PricePredictions, một nền tảng theo dõi và dự đoán tiền điện tử, đã đánh giá mức giá tiềm năng cho LUNC vào cuối tháng 7 dựa trên những diễn biến mới nhất. Theo phân tích, Terra Classic được dự đoán sẽ giảm xuống còn 0,000076 USD vào ngày 31 tháng 7.

Dự đoán giá LUNC cho ngày 31 tháng 7. Nguồn: PricePredictions.

 Dự đoán được thu thập bằng cách sử dụng một số chỉ báo kỹ thuật chính, bao gồm phân tích đường trung bình động kỳ hội tụ (MACD), chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), Dải bollinger (BB), v.v.

Thực thể bí ẩn di chuyển Bitcoin từ ví của Luna Foundation Guard

Một thực thể không xác định đã thực hiện một giao dịch chuyển Bitcoin đáng kể trị giá hơn 160 triệu đô la từ một ví được kết nối với Luna Foundation Guard (LFG). LFG được liên kết với Terraform Labs và đồng sáng lập Do Kwon.

Vào ngày 3 tháng 7, nhóm bí ẩn đã chuyển 5.292 Bitcoin (BTC) từ một địa chỉ LFG sang một ví dường như không được liên kết với Terra. 

Việc chuyển tiền này là một phần của một loạt các chuyển động tài sản tiền điện tử từ các ví do LFG kiểm soát đã xảy ra kể từ khi Terra sụp đổ vào tháng 5 năm 2022. Phân tích dữ liệu blockchain cho thấy rằng ví LFG đã nắm giữ khoảng 6.983 BTC vào tháng 10 năm 2022. Trong suốt chín tháng qua, số BTC này đã được phân tán đến nhiều địa chỉ khác nhau, khiến số dư hiện tại của ví chỉ còn 0,152427 BTC, trị giá khoảng 4.649 đô la.

Phân tích giá Terra Classic

Giá của LUNC đã giảm đáng kể -27% trong năm qua, cho thấy xu hướng giảm. Dù vậy, nó đã vượt trội hơn 64% trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trong khoảng thời gian một năm này.

Hiện tại, LUNC đang giao dịch dưới mức trung bình động đơn giản 200 ngày, điều này cho thấy xu hướng giảm tiềm ẩn trong quỹ đạo của nó. Bất chấp những chỉ số này, điều đáng chú ý là LUNC đã có 15 ngày biến động giá tích cực trong 30 ngày qua, chiếm 50% thời gian quan sát.

Hiệu suất gần đây của LUNC không được thuận lợi, vì nó đã giảm giá 5% trong suốt cả tuần.

Biểu đồ giá LUNC 1D. Nguồn: TradingView

Hiện tại, LUNC phải đối mặt với mức hỗ trợ là $0,00007 và kháng cự $0,00009.

Itadori

Theo Finbold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *