Theo công ty phân tích tiền điện tử Nansen, đợt tăng giá tiếp theo của thị trường tiền điện tử sẽ cần sự rõ ràng về quy định tại Hoa Kỳ và bằng chứng cho thấy lạm phát cơ bản đang giảm xuống.

“Việc bán tháo BTC và sự biến động liên tục của tiền điện tử ngụ ý cho chúng ta thấy rằng rất nhiều tin xấu về quy định và vĩ mô đã được định giá”, Aurelie Barthere của Nansen nêu rõ.

“Kịch bản suy thoái đang bị đẩy lùi và lạm phát gây ngạc nhiên vì sự cứng đầu của nó. Điều này tạo ra các hiệu ứng phi tuyến tính, theo đó chính sách tiền tệ (bên ngoài châu Á) vẫn hạn chế hơn trong thời gian dài hơn và trở thành một cơn gió ngược ngày càng tăng đối với các tài sản rủi ro (tiền điện tử)”.

Bất chấp những lời bàn tán về sự không chắc chắn trong quy định của Hoa Kỳ sau vụ kiện chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Binance từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng trước, Bitcoin vẫn chứng minh được sức mạnh của mình. Giá BTC đã tăng 66,5% trong sáu tháng qua và hiện đang giao dịch ở mức 28.868 đô la vào thời điểm viết bài.

Đợt bull run tiếp theo của Bitcoin sẽ cần sự rõ ràng về quy định của Hoa Kỳ

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Tradingview

Ông Giáo

Theo TheBlock

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *