Dogwifhat reaches a new all-time high as whales reluctant to sell

Đồng xu meme Dogwifhat có trụ sở tại Solana tiếp tục cuộc biểu tình ngày hôm nay, tăng 17% và đạt mức cao nhất mới là 4,61 USD.

WIF là đồng tiền tăng giá hàng tuần lớn nhất trên thị trường tiền điện tử, tăng gần 90% trong tuần qua. Cuộc biểu tình của Dogwifat cũng đã tác động đến hiệu suất của Solana, vì altcoin này đã tăng 10% trong tuần.

Bất chấp sự phục hồi này, khối lượng giao dịch của WIF vẫn khá trì trệ. Khối lượng giao dịch hàng ngày của đồng meme chỉ tăng 22%. Theo Coinstats, một trong những người nắm giữ token lớn nhất vẫn chưa thanh lý lợi nhuận của họ.

Ví này chứa tổng số token WIF trị giá 139,5 triệu USD, được mua với mức giá trung bình là 0,32 USD, với lợi nhuận chưa thực hiện hiện tại là 127,3 triệu USD, theo CoinStats, một trong những người nắm giữ token lớn nhất hiện đang có khoản lợi nhuận chưa thực hiện là 127,3 triệu USD. 127 triệu USD, nắm giữ WIF trị giá 139,5 triệu USD.

Cá voi đã không bán token của mình trong hơn một tháng nay. Với mức cao nhất mọi thời đại mới nhất, Dogwifhat hiện là đồng meme lớn thứ ba trên thị trường.

Hiện tại nó đã vượt qua PEPE , BONK và FLOKI, với giá trị vốn hóa thị trường hơn 4,3 tỷ USD.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *