Doanh số NFT trong tuần này đã tăng 39,35% so với tuần trước, lên tới 202,22 triệu đô la. Số lượng người mua NFT cũng tăng 37,45%, đạt tổng số 724.193 người mua trong tuần. Bên cạnh hai điểm dữ liệu đó, giao dịch NFT đã tăng lên 2.350.977, đánh dấu mức tăng 6,94% so với tuần trước. Trong khi đó, doanh số bán hàng trên thereum thống trị với khoảng 123,17 triệu đô la.

Khối lượng bán NFT trong bảy ngày qua. Nguồn: cryptoslam.io.

Doanh số NFT dựa trên ETH chiếm 60,97% tổng doanh số được ghi nhận trong tuần qua. Doanh số Bitcoin NFT đảm bảo vị trí thứ hai với doanh thu 34,97 triệu đô la trong bảy ngày trước đó, chiếm khoảng 17,31% tổng doanh số NFT trong tuần qua. Xét về doanh số NFT được phân phối trên 21 blockchain, Polygon, Solana và Mythos theo sau Ethereum và Bitcoin, hoàn thiện top 5.

Top 5 blockchain về doanh số NFT trong bảy ngày qua.

Bộ sưu tập NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC) được hỗ trợ bởi Ethereum đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong tuần này với doanh số là 17,06 triệu đô la. Bộ sưu tập Azuki trên Ethereum đã đảm bảo vị trí thứ hai với doanh số 13,75 triệu đô la. Uncategorized Ordinals trên Bitcoin giành vị trí thứ ba với doanh số 9,5 triệu đô la, trong khi Mutant Ape Yacht Club (MAYC) giành vị trí thứ tư với doanh số 8,5 triệu đô la. Bộ sưu tập Bitcoin NFT OXBT BRC20 đã tích lũy được doanh thu 8,32 triệu đô la, chiếm vị trí thứ năm trong tuần này.

Dữ liệu từ cryptoslam.io tiết lộ rằng đợt bán NFT đắt nhất trong tuần này hoặc mặt hàng NFT có giá cao nhất là 1 Uncategorized Ordinal, thu về 2,72 triệu đô la. 1 NFT duy nhất từ ​​bộ sưu tập PPAI BRC20 NFT được bán với giá 1,34 triệu đô la, trong khi mặt hàng đắt thứ ba là một Uncategorized Ordinal khác có giá 709.371 đô la.

Năm NFT đắt nhất được bán trong tuần qua.

Tất cả năm NFT đắt nhất được bán trong tuần qua đều có nguồn gốc từ blockchain Bitcoin. NFT đắt thứ sáu từ bộ sưu tập Azuki NFT được bán với giá 306.976 đô la trên thị trường Blur chỉ vài giờ trước.

Annie

Theo Cryptoslate

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *