Theo dữ liệu từ Cryptoslam.io vào ngày 20 tháng 6 năm 2023, doanh số NFT trong tuần qua ghi nhận ở mức 146 triệu đô la, đã tăng 11,6% so với tuần trước đó. 

Trong khi đó, mặc dù số lượng giao dịch NFT giảm nhẹ 1,99%, ở mức 2.271.293 giao dịch, nhưng số lượng người mua đã tăng hơn 95,2%, lên tới 664.096 người.

Doanh số NFT tăng 11% trong tuần này khi người mua tăng 95%

Khối lượng NFT trong bảy ngày vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 | Nguồn: Cryptoslam.io

Trong 146 triệu đô la doanh số NFT, 85,43 triệu đô la đến từ NFT dựa trên Ethereum, trong khi 21,38 triệu đô la đến từ NFT trên Bitcoin. Điều đáng chú ý là NFT dựa trên Bitcoin đã liên tục duy trì vị trí thứ hai trong số những blockchain về doanh số trong vài tuần liên tiếp.

Doanh số NFT tăng 11% trong tuần này khi người mua tăng 95%

Khối lượng và giao dịch theo thị phần trên các thị trường NFT hàng đầu | Nguồn: Dune Analytics 

Đáng chú ý, doanh số NFT dựa trên Ethereum đã tăng tới 18,11% trong vòng một tuần, trong khi doanh số bán hàng NFT dựa trên Bitcoin đã tăng 10,84%. Theo sát phía sau là doanh số NFT trên các blockchain Solana, BNB Chain và Mythos.

Tuần này, vị trí dẫn đầu về doanh số NFT thuộc về bộ sưu tập có tên Uncategorized orderdinals, thu về 12,18 triệu đô la. Theo sát phía sau là bộ sưu tập Grails II được bán bởi nhà đấu giá Sotheby’s, mang lại doanh thu 7,67 triệu đô la. Tiếp theo về doanh số NFT thuộc về Bored Ape Yacht Club (BAYC), Dmarket và doanh số bán thẻ NFT của Gods Unchained.

Ngoài ra, trong số 5 NFT được bán đắt nhất trong tuần này, 2 NFT đáng chú ý từ bộ sưu tập Grails II của Sotheby’s với mức giá lên tới 5,4 triệu đô la. Tiếp theo là 2 NFT có nguồn gốc từ bộ sưu tập Uncategorized, trong khi 1 NFT xuất hiện từ BNB chain.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *