Điện thoại Solana Saga đã được xem xét tại Trung Quốc vào đầu ngày thứ Hai, theo báo cáo của Foresight News. Điện thoại Web3 hàng đầu của giao thức thay thế Ethereum có hai tính năng chính giúp phân biệt nó với các điện thoại thông minh khác: kho lưu trữ hạt giống và kho ứng dụng dApp. Và cả hai tính năng này đều hoạt động trơn tru sau khi được kích hoạt. 

Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hệ sinh thái Solana và nó có thể đóng vai trò là chất xúc tác tăng giá cho giá SOL.

Điện thoại Saga của Solana được test tại Trung Quốc

Theo báo cáo của Foresight News, đợt test đầu tiên của điện thoại di động Solana Saga đã kết thúc tại Trung Quốc. Người đánh giá đã test phần cốt lõi của sản phẩm, cụ thể là kho hạt giống (seed vault) và kho ứng dụng dApp.

Khi được kích hoạt, điện thoại Saga Web3 sẽ nhắc người dùng tạo hoặc liên kết ví Solana và lưu bản ghi nhớ trong môi trường an toàn cục bộ. Việc phát hành điện thoại Saga của Solana đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hệ sinh thái. Việc ra mắt và phân phối điện thoại, sau đó là đánh giá của cộng đồng, đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng và tiện ích của điện thoại Web3 đối với người dùng.

Bài đánh giá đầu tiên về điện thoại di động Saga từ Trung Quốc đánh dấu một bước đột phá khác cho điện thoại Web3 và quá trình tiếp tục áp dụng. Đánh giá cho thấy rằng các ứng dụng Web3 có một số chức năng thân thiện với người dùng và một số vấn đề về trải nghiệm người dùng vẫn tồn tại.

Bài đánh giá coi Saga là nỗ lực đầu tiên tốt cho việc phát triển điện thoại Web3 của Solana.

Solana đã tăng hơn 12% trong tuần qua từ mức thấp 15,74 USD lên mức cao 17,76 USD. Altcoin sát thủ Ethereum đang chuẩn bị phục hồi sau khi ghi nhận các khoản lỗ do cuộc đàn áp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Nguồn: TradingView

Sau khi SEC dán nhãn Solana là chứng khoán, tài sản này đã giảm gần 30%. Kể từ đó, token đang dần phục hồi và xóa sạch các khoản lỗ nhờ các chất xúc tác tăng giá trong hệ sinh thái và tâm trạng thị trường lạc quan hơn.

Itadori

Theo FXStreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *