Binance gần đây đã tiết lộ chứng chỉ dự trữ tài sản cập nhật nhất của mình — chứng chỉ thứ tám — cung cấp sự minh bạch về việc công ty nắm giữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, với Dogecoin (DOGE), Solana (SOL) và Ripple (XRP) là những coin đáng chú ý.

Số liệu làm tròn về tỷ lệ nắm giữ ròng của sàn giao dịch là 11,6 tỷ DOGE, 31,2 triệu SOL và 2,7 tỷ XRP.

Nguồn: Binance

Những con số này cung cấp cái nhìn về tính năng động của thị trường sàn giao dịch tiền điện tử, đặc biệt thú vị khi lượng nắm giữ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) giảm. So sánh với tháng trước cho thấy lượng BTC nắm giữ trên Binance đã giảm khoảng 3,6%, tương đương với mức giảm khoảng 22.000 BTC.

Trong khi đó, tiền gửi ETH chứng kiến ​​mức giảm khoảng 4,4%, tương đương với mức giảm khoảng 192.000 ETH. Trong một xu hướng ngược lại, lượng nắm giữ Binance Coin (BNB) tăng khoảng 6,6%, thêm 2 triệu BNB.

Ngay cả khi giảm gần 9,45%, lượng nắm giữ Tether (USDT) vẫn tăng đáng kể, thêm 1,6 tỷ USDT, thể hiện sở thích tiền điện tử đang thay đổi của người dùng Binance. Nhìn vào DOGE, SOL và XRP, tỷ lệ số dư ròng của khách hàng so với số dư ròng của Binance lần lượt là khoảng 104%, 101% và 104%, cho thấy Binance nắm giữ số lượng tài sản này lớn hơn một chút so với người dùng.

Đây có thể là một phần trong chiến lược của Binance nhằm đảm bảo đủ thanh khoản và quản lý hồ sơ rủi ro một cách hiệu quả. Theo dõi những biến động về tiền gửi và dự trữ tiền điện tử trên các nền tảng như Binance là rất quan trọng để hiểu xu hướng thị trường rộng lớn hơn.

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *