Crypto expert gives analysis of major altcoins, market sees slight uptick

Theo nhà phân tích thị trường cấp cao của FxPro Alex Kuptsikevich, thị trường tiền điện tử đã tương đối trì trệ, cho thấy sự sụt giảm vốn hóa thị trường cho đến mức tăng ngày hôm nay.

Ethereum ( ETH ) giao dịch ở mức 2.977,88 USD, tăng 2,6% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng 2,64% lên hơn 357 tỷ USD, vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ hai.

Kuptsikevich nhấn mạnh những thách thức của Ethereum, lưu ý sự hợp nhất đang diễn ra của nó ở gần mức thấp hơn trong phạm vi giá và “điểm giao tử thần” dưới mức trung bình 200 ngày, cho thấy khả năng giảm giá trong dài hạn. Sự tương phản giữa mức tăng ngắn hạn và mối quan tâm trung hạn của nhà phân tích cho thấy sự phức tạp của các dự đoán thị trường.

Crypto expert gives analysis of major altcoins, market sees slight uptick - 1
Giá ETH trong 24 giờ từ CoinMarketCap

Tương tự như Ethereum, Cardano ( ADA ) đã chứng kiến mức tăng giá 2,43% lên 0,4461 USD, với vốn hóa thị trường tăng 2,42%. Được định vị là một trong 10 loại tiền điện tử lớn nhất, giao dịch của ADA ở gần mức thấp hơn trong phạm vi của nó cho thấy triển vọng thận trọng bất chấp xu hướng tăng gần đây, phản ánh xu hướng hợp nhất của Ethereum.

Crypto expert gives analysis of major altcoins, market sees slight uptick - 2
Giá ADA trong 24 giờ từ CoinMarketCap

Giá của Litecoin ( LTC ) đã tăng 1,81% lên 80,98 USD và vốn hóa thị trường của nó đã tăng 1,82%. Là loại tiền điện tử lớn thứ 19, LTC tiếp tục kiểm tra mức trung bình 200 ngày, cho thấy một cuộc đấu tranh tiềm tàng đang diễn ra để lấy lại đà tăng mạnh hơn. Theo Kuptsikevich, Litecoin có thể phải đối mặt với xu hướng giảm giá kéo dài nếu không sớm lấy lại được mức cao hơn.

Crypto expert gives analysis of major altcoins, market sees slight uptick - 3
Giá LTC 24 giờ từ CoinMarketCap

XRP đang giao dịch quanh mức có ý nghĩa lịch sử là 0,5 USD sau khi mất hỗ trợ quan trọng vào đầu tháng 4.

“XRP đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ đi lên, biến nó thành mức kháng cự cho các đỉnh tiếp theo. Điều này đặt ra một kịch bản giảm giá, có khả năng quay trở lại mức hỗ trợ dài hạn ở mức 0,25-30 USD,” Kuptsikevich nhận xét, đồng thời gợi ý một cách tiếp cận thận trọng cho các nhà đầu tư.

Mức tăng giá khiêm tốn của XRP là 1,57% lên 0,5135 USD, trái ngược với mức tăng nhẹ 0,56% của vốn hóa thị trường. Nhà phân tích đã chỉ ra rằng tiền điện tử lớn thứ 7, việc XRP phá vỡ dưới các mức hỗ trợ quan trọng vào đầu tháng cho thấy một con đường đầy thách thức phía trước mặc dù có một số phục hồi.

Crypto expert gives analysis of major altcoins, market sees slight uptick - 4
Giá XRP trong 24 giờ từ CoinMarketCap

Ngược lại, Solana ( SOL ) cho thấy tiềm năng đầu cơ, với dự đoán của Merkle Tree Capital cho thấy mức tăng lên 400 đô la vào tháng 11 năm 2024, do mức độ phổ biến của meme coin liên quan đến chiến dịch bầu cử Hoa Kỳ.

Kể từ khi phân tích Merkle Tree, SOL đã cho thấy sự đột biến đáng chú ý. Giá của nó đã tăng 7,54% lên 152,76 USD, trong khi vốn hóa thị trường của nó đã tăng 7,53%, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ năm.

Crypto expert gives analysis of major altcoins, market sees slight uptick - 5
Giá SOL trong 24 giờ từ CoinMarketCap

Trong khi dữ liệu ngắn hạn từ CoinMarketCap cho thấy lợi nhuận đầy hứa hẹn đối với các loại tiền điện tử này từ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ, các phân tích trung và dài hạn của Kuptsikevich đã vẽ ra một bức tranh nhiều sắc thái hơn có thể bị ảnh hưởng bởi các nền kinh tế bên ngoài khác.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *