Cặp XRP /USDT đột nhiên giảm xuống gần bằng 0 trên sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex vào rạng sáng ngày 11 tháng 7 theo giờ Việt Nam.

Như đã thấy trên biểu đồ TradingView, vào khoảng 3:00 rạng sáng nay (tức 8:00 tối 10/7 UTC), XRP/USDT đột ngột giảm xuống mức thấp nhất gần $0,0002 trước khi nhanh chóng phục hồi trở lại mức giao dịch hiện tại.

Cặp XRP/USDT trên Poloniex hiện có giá 0,474 đô la sau khi phục hồi từ mức thấp nghiêm trọng. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, XRP đã tăng 1,62% trong 24 giờ qua lên 0,472 đô la.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USD. Nguồn: TradingView

Vẫn chưa rõ lý do chính xác của đợt lao dốc, nhưng có vẻ như đó là một trục trặc khi cặp XRP/USDT trên Poloniex nhanh chóng phục hồi sau đó. Trên Twitter, Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Poloniex ẩn ý về việc bảo trì mạng vào ngày 10 tháng 7.

Theo nhóm, kế hoạch bảo trì bắt đầu lúc 15:00 hôm qua và mất khoảng hai giờ. Đã có thông báo rằng trang web sẽ ngoại tuyến và giao dịch sẽ bị đình chỉ trong quá trình nâng cấp. Vài giờ sau, Poloniex thông báo rằng việc bảo trì đã kết thúc và thị trường hiện đã mở cửa trở lại. Không biết liệu việc bảo trì mạng có ảnh hưởng gì đến sự sụt giảm đột ngột của cặp XRP/USDT trên Poloniex hay không.  

Poloniex vẫn chưa chính thức đưa ra bất kỳ cập nhật nào về sự kiện này vào thời điểm viết bài.

Vào tháng 4, XRP đã chứng kiến ​​một sự kiện tương tự trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue khi cặp giao dịch vĩnh viễn XRP/USDT đột ngột giảm xuống 0. 

Bitrue đã liên kết vụ việc với một trục trặc hệ thống khiến một số lệnh XRP/USDT bị đặt sai giá và số lượng. Nó tiết lộ các bước khắc phục bằng cách đảo ngược vị trí và vô hiệu hóa tổn thất cho người dùng bị ảnh hưởng.

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *