Việc thiếu cầu nối token hai chiều, trải nghiệm sàn giao dịch phi tập trung (DEX) rắc rối và mạng bị đóng cửa đối với công chúng đã không ngăn cản các trader tìm đường đến blockchain layer 2 của Coinbase với hy vọng tìm được vận may.

Base được sàn giao dịch Coinbase xây dựng trên OP Stack, đã ra mắt testnet vào tháng 1 và mở cửa cho các nhà xây dựng vào giữa tháng 7 dựa trên việc gửi ứng dụng tới Base. Cho đến nay, có vẻ dự án không thu hút được sự chú ý vì chỉ có một số DEX hoạt động trên Base.

Xu hướng đã thay đổi vào cuối ngày thứ 7. Người dùng Crypto Twitter cheatcoiner.eth dường như đã tweet đầu tiên về memecoin BALD – được Coinbase Staked ETH (cbETH) tài trợ trên mạng Base, cho biết họ đã nhận được 2% nguồn cung.

Những tweet như vậy thường được gọi là “kêu gọi” – chủ yếu từ những KOL cường điệu token chỉ để dump chúng cho những người theo dõi không nghi ngờ với giá cao hơn. Mức độ sử dụng cbETH tăng nhanh làm nảy sinh suy đoán trong giới giao dịch tiền điện tử về việc token có khả năng được ai đó tạo tại Coinbase.

Tiếp theo là một đợt tăng tốc của thị trường bò: Trong vòng chưa đầy 6 giờ, các token BALD đã tích lũy được mức vốn hóa thị trường 50 triệu đô la khi mức độ phổ biến của chúng tăng lên trong giới giao dịch. Nó đã đạt mức vốn hóa lên tới 85 triệu đô la vào cuối chủ nhật – thu về cho cheatcoiner.eth hơn 1,4 triệu đô la từ khoản đầu tư 500 đô la ban đầu.

Từ khi phát hành đến khi đạt đỉnh, mức tăng giá lên đến 4.000.000%.

Thanh khoản của thị trường BALD nhanh chóng tăng lên khi nhà phát triển token BALD tiếp tục bổ sung thêm ETH vào pool thanh khoản giao dịch BALD/ETH. Tính đến thứ 2, cặp giao dịch nắm giữ hơn 32 triệu đô la thanh khoản và vượt 100 triệu đô la về khối lượng.

Như vậy, cheatcoiner.eth không phải là người trúng xổ số duy nhất. Điều tra viên blockchain Lookonchain cho biết hôm thứ 2 rằng 4 địa chỉ ví tiền điện tử đã chuyển tổng cộng 0,534 ETH ( hơn 1.000 đô la) để mua 50 triệu BALD trong vòng 4 phút kể từ khi phát hành token.

Các địa chỉ này có khả năng là ví nội bộ được kết nối với nhà phát triển, đã bán 37 triệu đô la BALD với giá 554 ETH khi khối lượng giao dịch tăng lên, thu về 1 triệu đô la trong vòng chưa đầy 1 ngày.

Coinbase

Nguồn: Lookonchain

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Đình Đình

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *