Speculators pump yet-to-be distributed Wormhole’s W token above  on OTC markets

Mặc dù Wormhole chưa tiết lộ khung thời gian phân phối token W nhưng các nhà đầu cơ đã bắt đầu ‘mua’ và ‘bán’ token.

Các nhà đầu cơ đang đẩy giá token W được mong đợi của Wormhole lên trên mốc 1 USD trên thị trường phi tập trung ( OTC ), dự đoán sự chú ý đáng kể dành cho token chưa được phân phối trên thị trường tiền điện tử.

Theo dữ liệu của Whales Market, các nhà đầu cơ đã giao dịch thứ có vẻ là “token W” trị giá tổng cộng 248.300 USD tại thời điểm viết bài, mặc dù vẫn chưa rõ liệu các giao dịch này có liên quan đến IOU (I Owe You) hay không, thể hiện sự thừa nhận nợ hay thứ gì khác.

Speculators pump yet-to-be distributed Wormhole's W token above  on OTC markets - 1
Đã thực hiện các giao dịch bằng mã thông báo W bị cáo buộc | Nguồn: Chợ cá voi

Cũng không rõ liệu người bán có đủ điều kiện trở thành chủ sở hữu tương lai của token W hay không, vì Wormhole chưa công bố danh sách công khai các địa chỉ đủ điều kiện để tham gia airdrop. Giá chào bán trung bình cho token W hiện ở mức 1,1 USD dựa trên lịch sử giao dịch trên nền tảng.

Như crypto.news đã đưa tin trước đó, nhóm Wormhole đã phân bổ 1,7 tỷ (17% tổng nguồn cung) mã thông báo gốc có tên W cho việc phát sóng và ra mắt cộng đồng, trong khi nguồn cung lưu hành ban đầu sẽ được đặt ở mức 1,8 tỷ mã thông báo W. Giao thức có kế hoạch bắt đầu với nguồn cung lưu hành ban đầu là 1,8 tỷ mã thông báo W, với 82% còn lại bị khóa ban đầu. Các mã thông báo bị khóa này được lên kế hoạch phát hành dần dần trong khoảng thời gian bốn năm.

Việc phân phối mã thông báo W sẽ diễn ra trên cả tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum và SPL của Solana . Trong số kế hoạch phân bổ token, phần lớn nhất, 31%, được dành riêng cho hệ sinh thái và ươm tạo, tiếp theo là quỹ nền tảng ở mức 23,3% và những người đóng góp cốt lõi ở mức 12%. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể về kế hoạch phân phối của Wormhole vẫn chưa được tiết lộ vào thời điểm này.

Được thành lập vào năm 2021, Wormhole hoạt động như một giao thức chuỗi chéo tạo điều kiện cho khả năng tương tác và liên lạc trên các mạng blockchain khác nhau.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *