Bất chấp tính chất không ổn định của thị trường tiền điện tử, Polkadot (DOT) đã kiên trì và đạt được tiến bộ thông qua hệ thống quản trị của mình.

Thay đổi mới

Trong một cuộc trưng cầu dân ý thành công gần đây, việc nâng cấp Bridge Hub lên thời gian chạy v9420 đã được đề xuất và thực hiện. Bridge Hub phục vụ như một công cụ giao tiếp và khả năng tương tác quan trọng cho các blockchain trong hệ sinh thái Polkadot.

Nó hoạt động như một Hub trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tài sản, thông điệp và dữ liệu giữa các blockchain khác nhau một cách suôn sẻ, nâng cao chức năng tổng thể của mạng.

Bằng cách đảm bảo rằng các giao dịch và dữ liệu có thể được nhận, hiểu và sử dụng bởi các blockchain khác trong Polkadot, Bridge Hub cho phép khả năng tương thích và cộng tác giữa các dự án blockchain khác nhau thông qua các khả năng cross-chain.

Tuy nhiên, tác động của những thay đổi này đối với việc thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái Polkadot vẫn chưa chắc chắn. Sự thành công của các cuộc trưng cầu dân ý mới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định liệu nó có thể đạt được sự tăng trưởng bền vững trong tương lai hay không.

Tỷ lệ phần thưởng staking cao của Polkadot có thể là một yếu tố hấp dẫn đối với người dùng. Theo Polkadot Insider, DOT đã vượt trội so với các loại tiền điện tử khác về phần thưởng staking, với 14,54% DOT.

Mặc dù vậy, sự quan tâm đến việc staking DOT đã giảm, thể hiện qua việc số lượng người stake trên mạng Polkadot giảm 0,35%, theo dữ liệu của Staking Rewards.

Các cuộc trưng cầu dân ý mới của Polkadot có thể tác động đến DOT như thế nào

Nguồn: Staking Rewards

Nhìn vào DOT

Xét về hiệu suất giá, DOT đã giảm 9,43% kể từ ngày 1 tháng Sáu. Hành động giá đã thể hiện một xu hướng giảm, với số lượng ngày thiết lập đáy thấp hơn và đỉnh thấp hơn càng tăng.

Vào thời điểm báo chí, giá DOT giao dịch ở mức 5,043 đô la, sau khi test mức hỗ trợ 4,221 đô la.

Bất chấp sự hiện diện của đà mua, được biểu thị bằng chỉ số RSI cao và bức tranh tăng giá được vẽ bởi CMF là 0,21, nhiều trader vẫn tiếp tục thiết lập lệnh Short DOT, tăng tỷ lệ lên 52,47%, theo dữ liệu của Coinglass.

Các cuộc trưng cầu dân ý mới của Polkadot có thể tác động đến DOT như thế nào

Nguồn: Trading View

Về mặt xã hội, đã có sự gia tăng về sự thống trị xã hội của DOT trong vài ngày qua. Tuy nhiên, tâm lý xung quanh DOT vẫn tiêu cực, bằng chứng là tâm lý trọng số của nó giảm xuống.

Các cuộc trưng cầu dân ý mới của Polkadot có thể tác động đến DOT như thế nào

Nguồn: Santiment

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *