BTC thách thức 31.000 đô la một lần nữa sau khi Phố Wall mở cửa ngày 27 tháng 6 khi các trader hy vọng tiếp tục tăng giá.

Biểu đồ BTC/USD 1 giờ. Nguồn: TradingView

Thách thức 31.000 đô la giữa tin đồn Bitcoin ETF của Fidelity

Hành động giá BTC đang di chuyển cao hơn sau khi giữ mức hỗ trợ 30.000 đô la.

Đầu phiên giao dịch Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​những tin tức tích cực mới khi công ty quản lý tài sản Fidelity Investments được cho là đã chuẩn bị hồ sơ để ra mắt quỹ Bitcoin ETF.

“Đầu tiên, nó diễn ra từ từ, sau đó là hàng loạt,” nhà bình luận tài chính Tedtalksmacro đã phản ứng với tin tức, đề cập đến các kế hoạch ETF hiện có từ công ty quản lý tài sản lớn nhất toàn cầu BlackRock và những công ty khác.

Mặc dù chưa lặp lại mức tăng nhanh chóng được thấy vào tuần trước, nhưng BTC/USD đã duy trì phần lớn đà tăng, với các nhà bình luận hy vọng rằng phe bò sẽ thành công.

“Bitcoin từ chối giảm xuống dưới 30.000 đô la,” trader nổi tiếng Jelle đã tóm tắt trong ngày. “Có vẻ như đây sẽ là một trong những thời điểm mà ‘sự hợp nhất dưới mức kháng cự là xu hướng tăng. Lật $30-$32k.”

Jelle nói thêm rằng mặc dù anh ấy đã chuẩn bị cho việc giảm xuống thấp hơn, nhưng “không tự tin lắm”.

Trader Crypto Tony đã truy vấn nguồn sức mạnh cho mức tăng trong ngày, trong khi vẫn lặp lại dự đoán 32.000 đô la tiếp theo.

Trong khi đó, nhà phân tích Josh Rager đã tweet:

“Việc hợp nhất đã được mong đợi ở đây. Nếu giá có thể đi và kiểm tra mức $32k- $33k và giữ ở đó, chúng ta có cơ hội dịch chuyển tức thời đến $38k+ trong những tuần tới.”

Sự phục hồi của cổ phiếu Coinbase

Do đó, Bitcoin đã bỏ lại các altcoin phía sau trên các khung thời gian hàng ngày, với mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hầu như không thay đổi.

Một câu chuyện thành công khác liên quan đến ETF là về cổ phiếu của sàn giao dịch Hoa Kỳ Coinbase đã tăng thêm 4% khi mở cửa để đạt mức cao nhất trong một tháng.

Bất chấp áp lực pháp lý từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, vai trò của Coinbase trong BlackRock ETF tiếp tục đảo ngược vận may của nó.

Biểu đồ so sánh Bitcoin vs. cổ phiếu Coinbase. Nguồn: Tedtalksmacro/Twitter

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *