QCP Capital của Singapore cho biết thị trường có thể tạm dừng vào cuối tuần này.

(CoinDesk Indicies)

  • Bitcoin vẫn không ổn định, nhưng thị trường sẽ sớm bình ổn trở lại.
  • QCP Capital cho biết các nhà giao dịch đang sớm định giá khả năng có một quỹ ETF ether.

Bitcoin (BTC) đã kiểm tra mức 66.000 USD trong giờ giao dịch châu Á vào thứ Sáu, khi các nhà quan sát thị trường kỳ vọng loại tiền điện tử hàng đầu này sẽ phải đối mặt với nhiều biến động hơn trong thời gian tới.

“Bitcoin vẫn không ổn định với mức giảm 10% mà chúng tôi đã thấy trong tuần này, với chất xúc tác gần đây được thúc đẩy bởi dòng vốn ETF bitcoin giao ngay từ GBTC khoảng 300mm vào ngày 20 tháng 3,” Semir Gabeljic, Giám đốc Hình thành vốn tại Pythagoras Investments, cho biết trong một báo cáo. phỏng vấn qua email.

“Mức giảm vẫn phù hợp với phạm vi dự kiến là 10-20% như chúng ta đã thấy trong lịch sử, điều này xảy ra ngay trước sự kiện halving BTC. Dự kiến sẽ có nhiều biến động hơn sau đợt halving BTC,” ông tiếp tục.

Trong khi đó, CoinDesk 20 (CD20), thước đo tài sản kỹ thuật số có tính thanh khoản cao nhất thế giới, giảm 0,5%.

CoinDesk 20 Index leaders on March 21 (CoinDesk)
CoinDesk 20 dẫn đầu chỉ số vào ngày 21 tháng 3 (CoinDesk)

Chỉ số số hóa của CoinDesk (DTZ), đo lường hiệu suất của các giao thức số hóa như Ethereum Name Service (ENS), là chỉ số hoạt động tốt nhất trong giờ giao dịch ở châu Á, tăng 2,7%.

Trong một ghi chú được gửi vào sáng thứ Sáu theo giờ châu Á, QCP Capital có trụ sở tại Singapore đã viết rằng thị trường đang hợp nhất với giao dịch bitcoin và ether trong một “phạm vi tương đối chặt chẽ” và thị trường “có thể tạm nghỉ vào cuối tuần này” sau đợt giao dịch trước cuối tuần trước. biến động FOMC.

Nhà giao dịch cũng lưu ý rằng Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) tiếp tục chứng kiến dòng vốn chảy ra mạnh, với 358,8 triệu USD rời khỏi quỹ. QCP dự kiến dòng tiền ròng của quỹ giao dịch trao đổi giao ngay BTC sẽ chảy ra ngày thứ tư liên tiếp.

Về ether (ETH) , QCP nói rằng thị trường đang bắt đầu đánh giá cao khả năng một quỹ ETF ether giao ngay sẽ sớm được phê duyệt.

QCP lưu ý: “Mức chiết khấu ETH của Grayscale đã tăng từ -8% lên -20% trong hai tuần qua”.

Thị trường dự đoán cũng phản ánh điều này. Trên Polymarket, một hợp đồng hỏi liệu Ethereum ETF có được phê duyệt trước ngày 31 tháng 5 hay không hiện đang giao dịch với xác suất 21% rằng điều này sẽ xảy ra.

Quỹ Ethereum hiện đang bị cơ quan nhà nước điều tra , mà Fortune cho biết đó là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Câu hỏi vẫn là liệu SEC có coi Ether là chứng khoán hay không và Ủy ban đã không đáp ứng các yêu cầu của FOIA về các tài liệu quan trọng có thể làm sáng tỏ quan điểm của Ủy ban về vấn đề này hay không.

Những người đặt cược blockchain trên Polymarket cũng tin rằng quý 2 là thời điểm ether sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng một phần lớn các nhà giao dịch cũng cho rằng sẽ không có mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024.

Ether hiện đang giao dịch trên 3500 USD, tăng 1,2%, theo dữ liệu của CoinDesk Indices.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *