Binance establishes 1st board of directors, yet to select HQ site

Binance đã bổ nhiệm một ban giám đốc lần đầu tiên khi các cuộc đàn áp pháp lý ngày càng gia tăng.

Hội đồng mới được thành lập sẽ do Gabriel Abed, trước đây là đại sứ của Barbados tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, làm chủ tịch. Hội đồng quản trị bao gồm bảy thành viên, bao gồm Giám đốc điều hành Binance Richard Teng và các giám đốc điều hành chủ chốt khác như Heina Chen, Jinkai He và Lilai Wang, những thành viên sáng lập của nền tảng.

Ngoài ra, hai thành viên bên ngoài, Arnaud Ventura, đối tác quản lý tại Gojo & Co., và Xin Wang, Giám đốc điều hành của Bayview Acquisition Corp., sẽ tham gia hội đồng quản trị. Sự phát triển đã được chính thức xác nhận vào ngày 7 tháng 3, theo báo cáo của Bloomberg .

Động thái chiến lược này đánh dấu một trong những thay đổi quan trọng ban đầu dưới sự lãnh đạo của Đặng, người đảm nhận vai trò này vào tháng 11. Sàn giao dịch vẫn chưa công bố địa điểm cố định cho trụ sở chính toàn cầu của mình, coi việc thành lập hội đồng này là một bước quan trọng trong các nỗ lực chuyển đổi và tuân thủ đang diễn ra.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất gần đây đang chịu sự giám sát chặt chẽ về mặt pháp lý. Sau các cáo buộc hình sự và khoản bồi thường 4 tỷ USD ở Mỹ, sàn giao dịch này đã bị theo dõi ở các khu vực khác như Nigeria và Philippines. Gần đây nhất, SEC Philippines đã nỗ lực ngăn chặn sàn giao dịch này với lý do không tuân thủ các yêu cầu cấp phép.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *