Sàn giao dịch Binance vừa thông báo Arkham (ARKM) là dự án thứ 32 trên Binance Launchpad, webpage dự kiến ​​sẽ có sẵn trong 4 giờ nữa. Token sale cho Arkham sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad, với việc ghi lại số dư BNB của người dùng bắt đầu từ 7:00 ngày 11 tháng 7 năm 2023 (toàn bộ mốc thời gian tính theo giờ Việt Nam).

Binance sẽ ghi lại số dư BNB của người dùng trong sáu ngày từ 7:00 ngày 11/7 đến 7:00 ngày 17/7. Số BNB nắm giữ cuối cùng cho mỗi người dùng sẽ được xác định là mức trung bình của khoảng thời gian sáu ngày, sử dụng phương pháp tính toán Số dư BNB trung bình hàng ngày đã công bố trước đó.

Chi tiết token sale Arkham Token

Tên token: Arkham (ARKM)

Hard cap Launchpad: 2.500.000 USD

Hard cap cho mỗi người dùng: 15.000 USD (tương đương 300.000 ARKM)

Tổng nguồn cung token: 1.000.000.000 ARKM

Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad: 50.000.000 ARKM (5% tổng nguồn cung token)

Giá bán token công khai: 1 ARKM = 0,05 đô la Mỹ (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi đăng ký)

Định dạng token sale sẽ tuân theo mô hình đăng ký và chỉ BNB mới được chấp nhận làm hình thức thanh toán trong các phiên.

Dòng thời gian đăng ký

Thời gian chuẩn bị: 7:00 ngày 11/7 đến 7:00 ngày 17/7. Trong khoảng thời gian này, Binance sẽ tính toán số dư BNB của người dùng thông qua ảnh chụp nhanh hàng giờ trong thời gian sáu ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà người dùng có thể ủy thác trong thời gian đăng ký tiếp theo.

Thời gian đăng ký: 13:00 ngày 1717/7 đến 13:00 ngày 18/7. Đăng ký sẽ mở vào thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện và sẽ kéo dài trong khoảng thời gian hai mươi bốn giờ. Người dùng phải đồng thời ký Thỏa thuận mua token trước khi ủy thác BNB của họ. Sau khi người dùng ủy thác BNB của họ, tiền sẽ bị khóa và họ sẽ không thể truy cập các chức năng như chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối token cuối cùng.

Thời gian tính toán: 13:00 ngày 18/7 đến 14:00 ngày 18/7. Khi kết thúc thời gian đăng ký, Binance sẽ đóng đăng ký và bắt đầu tính toán phân bổ token.

Phân phối token cuối cùng: 14:00 ngày 18/7. Việc phân phối token cuối cùng cho mỗi người tham gia sẽ được tính toán và số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số dư BNB bị khóa. Sau khi khấu trừ, cả token ARKM và số BNB còn lại sẽ được chuyển vào ví giao ngay của người tham gia.

Arkham là gì?

Được thành lập dựa trên bảy luận điểm về tiền điện tử kết hợp với vai trò của trí tuệ, Arkham hình dung ra một tương lai nơi danh tính blockchain được liên kết với danh tính trong thế giới thực, tương tự như quá trình chuyển đổi từ bút danh sang danh tính thực trên các nền tảng như Facebook.

Arkham tin rằng quyền truy cập vào dữ liệu tiền điện tử nên được phân cấp, cho phép tham gia rộng rãi hơn vào việc phân tích và xử lý dữ liệu giao dịch. Dự án cũng khẳng định rằng tiền điện tử đang trên đường trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống tài chính toàn cầu, mang đến một giải pháp thay thế hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Arkham dự đoán rằng các công cụ trí tuệ tiền điện tử sẽ được áp dụng rộng rãi và phục vụ như một tiện ích cho nhiều người tham gia và người quan sát trong hệ sinh thái tiền điện tử. Họ dự đoán thêm rằng nền kinh tế trí tuệ tiền điện tử sẽ vượt qua 30 tỷ đô la hàng năm, phản ánh thị trường dữ liệu tài chính truyền thống. Dự án nhấn mạnh tầm quan trọng của phân tích dữ liệu tiền điện tử dựa trên thực thể, vì việc hiểu các cá nhân hoặc tổ chức đằng sau các giao dịch là chìa khóa để hiểu hoạt động tiền điện tử. Cuối cùng, Arkham tin rằng trí tuệ tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tự điều chỉnh trong ngành, giảm nhu cầu về quy định bên ngoài.

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *