Sàn giao dịch Binance đang đóng cửa các hoạt động tại Hà Lan sau khi không đảm bảo được giấy phép cung cấp tài sản ảo từ ngân hàng trung ương quốc gia này.

Là một phần trong quá trình rút lui, Binance đã đề nghị chuyển miễn phí tài sản của người dùng sang Coinmerce, sàn giao dịch đã được cấp phép hoạt động theo quy định tại Hà Lan.

Binance sẽ ngừng tất cả các dịch vụ cho người dùng ở Hà Lan vào ngày 17 tháng 7 năm 2023 và đã thúc giục họ chuyển tài sản của mình trước thời hạn.

Quan hệ đối tác giới thiệu

Quan hệ đối tác giới thiệu với Coinmerce được giám sát và phê duyệt bởi Ngân hàng De Nederlandsche (DNB), theo thông cáo báo chí ngày 6 tháng 7.

CEO Coinmerce Jaap de Bruijn cho biết:

“Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo quá trình chuyển đổi có trật tự. Hỗ trợ khẩn cấp những người dùng này là cần thiết. Tài sản tiền điện tử của người dùng Hà Lan tại Binance sẽ được chuyển sang Coinmerce thông qua quá trình chuyển đổi có kiểm soát”.

Theo thông cáo, những người dùng muốn tham gia chuyển tiền sang Coinmerce sẽ được gửi một email nêu chi tiết các bước tiếp theo để chuyển tài sản của họ “đơn giản và an toàn”.

Không nhận được sự chấp thuận từ chính phủ

Binance đã liên tục bị từ chối cấp phép trong những tuần gần đây, đặc biệt là ở châu Âu, với Hà Lan là quốc gia mới nhất.

Giống như Hà Lan, các cơ quan quản lý của Đức đã từ chối đơn xin giấy phép lưu ký tiền điện tử của sàn giao dịch vào cuối tháng 6. Binance cho biết họ sẽ tiếp tục hợp tác với chính quyền Đức để tìm ra giải pháp.

Trong khi đó, sàn giao dịch đã rút hoàn toàn khỏi Áo, Bỉ và Síp vì nhiều lý do, bao gồm áp lực pháp lý và thiếu tiến bộ trong việc đảm bảo cấp phép.

Sàn giao dịch nói vào thời điểm đó rằng, họ vẫn cam kết với thị trường châu Âu nhưng dự định chuyển trọng tâm sang việc chuẩn bị cho các quy tắc Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) sắp tới

MiCA sẽ bắt đầu có hiệu lực trong những tháng tới và sẽ thiết lập một khung pháp lý cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong Khu vực kinh tế châu Âu.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *