Trong một bước phát triển đáng kể trong thế giới tiền điện tử, tổng cộng 24 dự án dự kiến ​​​​sẽ mở khóa token vào tháng 11 năm 2023, với tổng giá trị vượt quá 398 triệu USD, cao hơn gấp đôi so với số liệu của tháng trước. Theo Token Unlocks, ngành công nghiệp tiền điện tử đang chuẩn bị chứng kiến ​​việc phát hành các token trị giá hơn 398 triệu đô la vào thị trường trong tháng 11. Trong số các dự án này, Aptos (APT), Avalanche (AVAX) và Hashflow (HFT) nổi bật là những dự án có lượng token mở khoá lớn nhất.

Nguồn: Token Unlocks

Ngày mở khóa token đáng chú ý

Ngoài những ngày mở khóa token đáng chú ý này, còn có một số dự án khác có các sự kiện mở khóa riêng:

 

Tóm lại, tổng giá trị mở khóa token trong tháng 11 tương đương với tháng 8, ở mức 398 triệu đô la và gấp đôi con số hai tháng trước là 175 triệu đô la. Sự gia tăng mở khóa token này cho thấy tính chất năng động và đang phát triển của thị trường tiền điện tử, với nhiều dự án đang tìm cách cung cấp token của họ cho các cơ hội giao dịch và đầu tư trong tháng tới.

  

Itadori

Theo AZCoin News

By tienmahoa.net

Tienmahoa.net là tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *