Upland distributed .5m to players in December 2023

Upland, một trò chơi chiến lược web3 với hơn ba triệu tài khoản, đã phân phối hơn 13,5 triệu USD vào tài khoản PayPal của người chơi vào tháng 12 năm 2023.

Trong một thông cáo báo chí, Upland cho biết điều này thể hiện cam kết của họ trong việc trao quyền cho người chơi bằng giá trị trong thế giới thực thông qua trải nghiệm ảo.

Người chơi có thể kiếm doanh thu thông qua lối chơi, đầu tư chiến lược và sáng tạo trong Upland. Số tiền này có thể được chuyển đổi thành tiền tệ trong trò chơi (UPX) của Upland hoặc rút trực tiếp sang USD qua PayPal.

Sự hợp tác của Upland với Tilia, một nền tảng thanh toán được thiết kế dành riêng cho ngành GameFi, đã xử lý các khoản thanh toán này. Sự tham gia của họ cho phép Upland thu hẹp khoảng cách giữa thế giới ảo và thực.

Hơn nữa, Upland vẫn tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ, cung cấp một môi trường an toàn và đáng tin cậy để người dùng khám phá các cơ hội metaverse.

Upland có kế hoạch ra mắt Sparklet trên Ethereum vào quý 1 năm 2024.

Dirk Lueth, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Upland khẳng định: “Upland là trung tâm kinh tế sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu trong web3”. “Với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký và lượng người tham gia tích cực lớn nhất vào không gian này, chúng tôi đã xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số phong phú và thịnh vượng. Cột mốc quan trọng gần đây phản ánh sức mạnh của cộng đồng P2P của chúng tôi và cho thấy sức mạnh của GameFi cũng như quyền sở hữu thực sự.”

Một phần thành công của Upland liên quan đến mối quan hệ hợp tác nổi bật với FIFA , Hiệp hội cầu thủ NFL, UNICEF Brasil và Susan G. Komen.

Nền tảng này gần đây cũng đã ra mắt Totems và huy động được thêm 7 triệu USD vào quý 4 năm 2023.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *