Upland teams up with NFLPA to enhance NFL metaverse experience

Upland , SuperApp web3 metaverse phối hợp với Hiệp hội người chơi NFL ( NFLPA ) thông qua OneTeam Partners, sẽ ra mắt năm thứ ba với các bộ sưu tập người chơi NFL được cấp phép chính thức.

NFLPA và quan hệ đối tác vùng cao

Upland, trò chơi dựa trên blockchain cho phép giao dịch tài sản ảo trong thế giới thực, đã hợp tác với NFLPA thông qua OneTeam Partners, chi nhánh trò chơi của tổ chức này. Sự hợp tác này giới thiệu các loại Gói NFLPA mới, bao gồm Gói thiết yếu hỗn hợp, Gói thiết yếu nhóm và Gói thông hành.

Trải nghiệm Upland 2023-2024 sẽ có các bộ sưu tập kỹ thuật số được ứng dụng hóa của người chơi NFL, các hoạt động cộng đồng do nền tảng này tài trợ để nâng cao điểm số của người hâm mộ và các cửa hàng do cộng đồng tạo ra để kỷ niệm các mùa giải trước với sự hợp tác của NFLPA và Upland.

Ba gói kỹ thuật số này cũng sẽ bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số theo mùa cụ thể, nâng cao trải nghiệm web3 thông qua các yếu tố được trò chơi hóa, thúc đẩy kết nối sâu sắc hơn giữa người hâm mộ và người chơi yêu thích của họ.

Thiết kế được ứng dụng cho trò chơi cho phép người dùng tích lũy các kỷ vật kỹ thuật số của người chơi NFL. Nó xoay quanh các cuộc thi nhằm nâng cao điểm số của người hâm mộ, cấp cho họ quyền sở hữu hợp pháp những khoảnh khắc đáng nhớ của NFLPA, những màn trình diễn mang tính biểu tượng và những chuyến tham quan sân vận động ảo trong metaverse.

Bình luận về điều này, Idan Zuckerman, người đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Upland, cho biết:

“NFLPA Legits ở Upland tiếp tục mang đến trải nghiệm kỹ thuật số hấp dẫn cho người hâm mộ, mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ bóng đá thông qua giao dịch sưu tập kỹ thuật số. Thực tế là hai mùa NFLPA Legits đầy đủ hiện đã có sẵn trong NFLPA Fan Shops trên thị trường thứ cấp nói lên sự thành công của những bộ sưu tập kỹ thuật số này trong cộng đồng Upland khi chúng tôi bước vào năm thứ ba hợp tác với NFLPA.

Người vùng cao đam mê thể thao

Thông qua NFL Players Inc., NFLPA đại diện cho hơn 2.000 người chơi đang hoạt động tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, thông qua bộ phận trò chơi của mình, OneTeam Partners, NFLPA quản lý lợi ích thương mại của hơn 10.000 vận động viên trong các môn thể thao nam và nữ, cũng như hàng nghìn vận động viên đại học.

Trải nghiệm nhập vai Upland cho phép những người đam mê thể thao sống lại niềm đam mê của họ trong siêu vũ trụ thông qua các sự kiện, cuộc thi và thử thách. Điều này giúp dự án Upland thu hút hàng triệu người đam mê đến với không gian metaverse.

Mùa trải nghiệm Upland 2023-2024 có thể truy cập được trên Google Play, App Store và web, mời người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới tham gia trải nghiệm bóng đá kỹ thuật số.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *