Giá COMBO (COMBO) đã giảm mạnh kể từ khi được đổi tên từ Cocos-BCX (COCOS). Hiện tại, các tín hiệu kỹ thuật cho thấy một đợt phục hồi sẽ sớm xảy ra.

Dòng tiền dường như đang chảy vào mảng game khi token YGG dẫn đầu với mức tăng hơn 90% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, COMBO (COMBO) dự kiến sẽ khởi chạy mainnet vào tháng 8.

Đường MA quan trọng

Giá COMBO (COMBO) đã giảm hơn 70% kể từ khi được niêm yết trên sàn Binance vào ngày 2 tháng 6. Động thái này đã dần đến mức thấp nhất là $0,57 vào ngày 5 tháng 8.

Trong quá trình di chuyển xuống, mọi đợt phục hồi của COMBO đều bị đường MA 20 ngày chặn lại (các mũi tên màu đỏ). Điều này cho thấy phe gấu đang bán trên các đợt phục hồi nhỏ.

Tuy nhiên, phe gấu có vẻ đang suy yếu khi chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể và thoát ra khỏi vùng quá bán. Một dấu hiệu cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại.

Do đó, giá COMBO có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường MA 20 ngày trong lần thử tiếp theo. Nếu thành công, giá COMBO có thể tăng lên $1 trong thời gian tới.

token-game

Biểu đồ COMBO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá COMBO đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 25 tháng 6. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, giá COMBO đã bứt phá lên trên cái nêm vào ngày hôm nay, cho thấy đợt điều chỉnh có thể đã kết thúc.

Một chuyển động tăng bằng chiều cao của mô hình sẽ đưa giá tới tới $0,8, trùng với vùng hỗ trợ trước đó. Điều này cũng sẽ giúp giá bứt phá lên trên đường MA 20 ngày.

token-game

Biểu đồ COMBO/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá COMBO sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,8 và cao hơn tới $1.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *