Chuyên gia lưu ký tiền điện tử Taurus đã hợp tác với công ty cho vay Teylor.

Bull outside Frankfurt Stock Exchange (Shutterstock)

Taurus, một công ty lưu ký tiền điện tử của Thụy Sĩ được hỗ trợ bởi Deutsche Bank (DBK), đã hợp tác với Teylor, một nền tảng cho vay fintech có trụ sở tại Zurich chuyên về thị trường SME của Đức, bổ sung vào xu hướng hiện tại cho tất cả các loại tài sản mã hóa.

Các công ty cho biết hôm thứ Năm rằng các mã thông báo danh mục đầu tư tín dụng của Teylor, có cấu trúc được giám sát bởi công ty luật Allen và Overy, có thể được chấp nhận giao dịch trên thị trường thứ cấp trên thị trường TDX của Taurus.

Theo người đồng sáng lập Taurus, Lamine Brahimi, quá trình mã hóa liên quan đến một phương tiện đầu tư có trụ sở tại Luxembourg và tuân thủ các quy định của Thụy Sĩ và Châu Âu. Brahimi cho biết thêm trong một cuộc phỏng vấn: Sản phẩm nợ được mã hóa dành cho thị trường SME của Đức sẽ nhận được khoản đầu tư “mốc” từ một số nhà đầu tư tổ chức trong hai tuần tới.

Brahimi cho biết: “Thị trường TDX là hoạt động kinh doanh khác của Taurus ngoài quyền lưu ký và chúng tôi đã thực hiện hơn 20 giao dịch. “Chúng bao gồm vốn sở hữu được mã hóa, nợ, sản phẩm cấu trúc và nghệ thuật. Về mặt giá trị danh nghĩa, cho đến nay nó đã hơn 1 tỷ USD.”

Việc mã hóa tài chính truyền thống đã diễn ra trên toàn cầu, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Thụy Sĩ thân thiện với tiền điện tử đang cung cấp cho một loạt các loại tài sản một cách xử lý blockchain cấp tổ chức.

Teylor, cung cấp các khoản vay từ 100.000 euro (109.000 USD) đến 1,5 triệu euro (1,6 triệu USD) cho nền kinh tế Mittelstand sôi động của Đức, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như ngân hàng Barclays (BARC) của Anh. Giám đốc điều hành Patrick Stäuble cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty fintech chỉ đưa ra khoản vay trị giá 25 triệu đô la vào tháng trước.

Stäuble cho biết: “Chúng tôi cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp thường tạo ra doanh thu từ 5 đến 50 triệu, mức này có thể hơi quá lớn đối với một chi nhánh ngân hàng và hơi quá nhỏ đối với một bộ phận tài chính doanh nghiệp”. “Các khoản vay mà chúng tôi sắp mã hóa sẽ dành cho các doanh nghiệp tuyệt vời của Đức, mọi thứ từ công nghiệp, hóa chất và máy móc chính xác đến xuất nhập khẩu.”

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *