SUN.io forges alliance with HTX DAO, promises surge in liquidity

SUN.io, một công ty tài chính phi tập trung, đang hợp tác với Hợp tác xã DAO, tạo tiền đề cho những gì họ tuyên bố sẽ là sự cải thiện đáng kể về tính thanh khoản của cặp Hợp tác/TRX.

Để tăng cường hỗ trợ thanh khoản phi tập trung, HTX DAO cam kết quyên góp 50% thanh khoản hàng quý để tăng cường nhóm thanh khoản HTX-TRX, hứa hẹn sẽ có tác động đáng kể đến nền tảng SUN.io.

Liên minh này, được công bố trong một tuyên bố ngày 25 tháng 2 trên trang web SUN.io, dự kiến sẽ thúc đẩy tổng giá trị bị khóa (TVL) của SUN.io, với nền tảng dự đoán nó có thể tăng vọt vượt quá 100 triệu đô la vào cuối năm 2024. Nó sẽ đánh dấu hơn 20% TVL của SUN.io nếu điều đó xảy ra.

Giá trị gia tăng cho chủ sở hữu token HTX

Đối với những người nắm giữ token HTX , thông báo hợp tác hứa hẹn mang lại cho họ giá trị gia tăng và khả năng tham gia quản trị thông qua các chiến dịch khác nhau được thiết kế để phân phối token SUN phù hợp với lượng nắm giữ của HTX.

Sáng kiến này nhấn mạnh sự cống hiến của nền tảng trong việc đánh giá cao và gắn kết cộng đồng, đồng thời cung cấp cho người dùng HTX tùy chọn từ chối và trả lại token SUN mà họ nhận được trong chiến dịch.

Hơn nữa, SUN.io đang tăng gấp đôi cam kết của mình với cộng đồng HTX bằng cách giới thiệu các sáng kiến nâng cao bao gồm giảm phí giao dịch, danh sách cặp giao dịch mới và phần thưởng bổ sung là cung cấp năng lượng miễn phí, điều mà họ hy vọng sẽ nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh của SUN.io lợi thế trong thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, sự hợp tác mở đường cho các nhà phát triển đóng góp tích cực hơn cho hệ sinh thái chuỗi khối TRON .

Theo thông báo hợp tác, SUN.io hình dung ra một tương lai nơi việc tích hợp các ứng dụng phi tập trung chất lượng cao sẽ làm phong phú nền tảng của nó, cung cấp tiện ích bổ sung và có khả năng tạo ra các cơ hội mới trong mạng TRON.

APY hấp dẫn

Theo hai nền tảng, sự hợp tác đánh dấu một bước ngoặt trong hệ sinh thái defi, khi SUN.io tiếp cận người dùng và nhà phát triển để cùng chung tay nâng cao sự phát triển và mở rộng của nền tảng.

Sự hợp tác này diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi Hợp tác xã, trước đây gọi là Huobi , công bố Hợp tác xã DAO. Sáng kiến này, được hỗ trợ bởi Justin Sun của TRON, có vẻ sẽ thách thức hiện trạng với những lời hứa hấp dẫn như lợi suất phần trăm hàng năm (APY) 30% khi đóng góp cho nhóm HTX/TRX.

Tuy nhiên, theo báo cáo của crypto.news, các chi tiết liên quan đến thời hạn và điều khoản để đủ điều kiện cho APY này vẫn còn rất mơ hồ. Nền tảng của Hợp tác xã DAO gợi ý về lợi thế của hệ sinh thái kép, trong đó chủ sở hữu mã thông báo Hợp tác xã có thể tận hưởng thành quả của cả thế giới tài chính phi tập trung và tập trung nhưng không nêu chi tiết các đặc quyền cụ thể gắn liền với sàn giao dịch.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *