PYTH, LINK, RNDR lead crypto market as top gainers following development activity

Trước một loạt tin tức tích cực, Pyth Network, Chainlink và Render đã nổi lên như ba mã tăng giá nhiều nhất vào ngày 31 tháng 1.

Pyth Network , nhà cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho tiền điện tử và các công cụ tài chính phái sinh, đã tăng 8% lên 0,44 đô la sau – dường như – là quan hệ đối tác chiến lược với ZeroLand.

Theo bài đăng X của ZeroLend vào ngày 30 tháng 1, những người nắm giữ PYTH hiện có thể tham gia vào đợt airdrop của ZeroLend, vì Pyth Network đã trở thành dự án đầu tiên được liệt kê trên giao thức. Ngoài tin tức về airdrop, Pyth Network còncông bố ra mắt nguồn cấp dữ liệu giá trên máy ảo của Filecoin, một môi trường nơi các nhà phát triển blockchain có thể xây dựng các ứng dụng bằng mạng ngang hàng.

Trong khi đó, LINK của Chainlink đảm bảo vị trí thứ hai về lợi nhuận, tăng hơn 6% lên 16 USD trong 24 giờ qua. Sự gia tăng này rõ ràng có thể là do bản nâng cấp mới nhất của Chainlink cho bộ công cụ Foundry, cho phép các nhà phát triển tương tác liền mạch với các Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF), Tự động hóa và Chức năng.

Hơn nữa, Chainlink đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách tung ra các luồng dữ liệu trên nền tảng giao dịch GMX và PancakeSwap, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dữ liệu giá trên chuỗi.

Render (RNDR), một mạng kết xuất GPU phân tán, đã khẳng định vị trí thứ ba trong danh sách các token hoạt động hàng đầu sau khi có tin Coinbase đã chọn nó để niêm yết trong lộ trình trong tương lai. Mặc dù không có mốc thời gian cụ thể nào cho việc niêm yết được cung cấp, nhưng chỉ riêng thông báo này đã đẩy RNDR tăng vọt 5% lên 4,81 USD, kèm theo khối lượng giao dịch tăng 70%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *