Polygon (MATIC) đang tăng gần 6% trong 24 giờ. Những người đam mê MATIC đã có một tin tuyệt vời sau thông báo mới nhất từ blockchain bổ sung nhiều giá trị và khả năng cho mạng.

Thật thú vị, một số chỉ số gợi ý rằng các nhà đầu tư MATIC có thể có nhiều lý do hơn để ăn mừng khi họ đề xuất một xu hướng tăng hơn nữa. 

Polygon 2.0 và bản cập nhật mới

Polygon, trong một tweet gần đây, đã tiết lộ thông tin về Polygon 2.0 mới của mình. Theo tweet, bản cập nhật mới được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn và tính thanh khoản thống nhất, do đó biến Polygon thành layer giá trị của Internet.

Kiến ​​trúc Polygon 2.0 bao gồm bốn layer giao thức, mỗi layer cho phép một quy trình quan trọng trong mạng: staking, interop (xen kẽ), execution (thực thi), và proving (chứng minh). Thật thú vị khi chỉ trong bảy ngày, không gian staking của Polygon đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng.

Theo Staking Rewards, số lượng staker MATIC đang trong xu hướng tăng tuần qua.

Nguồn: Staking Rewards

Giá MATIC

Không giống như không gian staking của blockchain, giá của MATIC đã giảm 0,5% trong bảy ngày qua mặc dù biểu đồ hàng ngày đang có màu xanh. Vào thời điểm báo chí, MATIC được giao dịch ở mức 0,67 đô la với vốn hóa thị trường hơn 6,2 tỷ đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 14.

Nhìn vào dữ liệu của Coinglass cho thấy rằng hợp đồng mở (OI) của MATIC đang tăng. Số liệu tăng có nghĩa là xu hướng tăng giá hiện tại có thể tiếp tục duy trì. Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) của token cũng được cải thiện đáng kể, đây là một tín hiệu tăng giá. 

Nguồn: Santiment

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của Polygon có thể thấy một số chỉ số đang tăng giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang hướng lên trên.

Chỉ báo MACD của MATIC cũng thể hiện lợi thế tăng giá trên thị trường. Tuy nhiên, khoảng cách giữa Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và đường EMA 55 ngày đang tăng lên. Điều này đã vẽ nên một bức tranh đáng ngại cho giá token.

Nguồn: TradingView

Itadori

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *