Giá Polkadot (DOT) đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang quan trọng và hình thành một mô hình tăng giá. Nó có khả năng sẽ tiếp tục phục hồi trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Polkadot (DOT) đã bắt đầu xu hướng giảm dài hạn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $55 vào tháng 11 năm 2021. Trong quá trình này, giá đã giảm hơn 90% và chạm tới vùng hỗ trợ dài hạn $4,2 vào tháng 12 năm 2022. Mặc dù giá đã phục hồi sau đó, nhưng nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $7,8 (mũi tên màu đỏ) và giảm xuống vùng hỗ trợ $4,2 một lần nữa vào tuần trước (mũi tên màu xanh).

Giá đã phục hồi kể từ đó và đang trong quá trình hình thành mô hình hai đáy. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Ngoài ra, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trên chỉ báo RSI hàng tuần (đường màu xanh), càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

Do đó, giá DOT có khả năng sẽ tăng trở lại vùng kháng cự $7,8, đánh dấu mức tăng hơn 50% trong thời gian tới.

dot-tang

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kênh song song tăng dần

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá DOT đang tăng bên trong một kênh song song kể từ khi phục hồi từ vùng hỗ trợ $4,2 vào ngày 10 tháng 6. Đây là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI 4 giờ đã hình thành nên cấu trúc tăng và bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngang của nó. Những đột phá như vậy trong chỉ báo RSI thường dẫn đến những đột phá tương tự trong hành động giá. 

Thực tế là giá đang giao dịch ở phần trên của kênh, càng củng cố thêm cho khả năng này.

Do đó, giá DOT có khả năng sẽ bứt phá lên trên mô hình giảm giá này và tăng tới vùng kháng cự gần nhất ở $5,5 trong vài ngày tới.

dot-tang

Biểu đồ DOT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá DOT sẽ tiếp tục phục hồi trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $5,5 và cao hơn tới $7,8.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $4,2.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *