Theo trader kỳ cựu Peter Brandt, đợt halving Bitcoin sắp tới vào năm 2024 và chấp thuận quỹ Bitcoin ETF “không thể tránh khỏi” ở Hoa Kỳ có thể gây thất vọng cho cộng đồng. Brandt tuyên bố trong khi không có triển vọng cho tương quan của tiền điện tử hàng đầu với các thị trường khác, vị trí No.1 của Bitcoin mới là điều quan trọng nhất.

Bitcoin

Trader kỳ cựu Peter Brandt

Phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay “không thể tránh khỏi”

Trader kỳ cựu Peter Brandt cho biết halving Bitcoin rất được mong đợi có thể gây thất vọng vì “thị trường giảm giá trước”. Trong dòng tweet ngày 27/7, Brandt tin rằng “cái gật đầu không thể tránh khỏi cho quỹ BTC ETF ở Hoa Kỳ cũng sẽ không như bạn mong đợi”.

Nhận xét của Brandt dường như mâu thuẫn với dự báo của một số Bitcoiner, những người tin rằng hai sự kiện này sẽ đẩy giá BTC lên cao. Để minh họa, các dự đoán về giá trên Changelly cho thấy BTC sẽ vượt qua mức 50.000 đô la vào năm 2024, là khoảng thời gian halving lần thứ 4 dự kiến xảy ra.

Chủ quyền của Bitcoin và chủ nghĩa Mác

Mặt khác, Brandt tin rằng việc phê duyệt Bitcoin ETF khó có thể làm tăng giá dường như mâu thuẫn với dữ liệu Coingecko mới nhất, cho thấy Blackrock nộp đơn ETF đã thúc đẩy BTC vào quý 2/2023. Tuy nhiên, trong tweet của mình, Brandt khẳng định điều duy nhất quan trọng là vị trí không thể tranh cãi của Bitcoin với tư cách là tiền điện tử số một.

“Không có triển vọng cho tương quan của BTC với các thị trường khác. BTC sẽ ở đỉnh chuỗi thức ăn. Đó là điều duy nhất quan trọng”, trader kỳ cựu kết luận.

Trong khi đó, tại cùng một tweet, Brandt cảnh báo chính phủ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đấu tranh chống lại quyền tự do sở hữu hoặc sử dụng Bitcoin của công dân. Điều này sẽ phù hợp với “mong muốn của giới tinh hoa Washington về một quốc gia tân chủ nghĩa Mác, nơi chính phủ liên bang có chủ quyền đối với tất cả những thứ khác”. Ông nói, Bitcoin “tìm kiếm chủ quyền của riêng mình” và do đó là kẻ thù của chủ nghĩa Mác.

Khi được hỏi tại sao ông tự tin rằng các đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay sẽ được chấp thuận và về số phận của tiền điện tử hàng đầu, Brandt cho biết vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Đình Đình

Theo News Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *