Đợt phục hồi ấn tượng của Bitcoin hướng tới mốc 35.000 đô la đã ảnh hưởng tích cực đến LUNA, token gốc của blockchain Terra 2.0, nằm trong số nhiều coin tăng giá trong tuần qua.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, LUNA đã tăng 19,19% trong 7 ngày qua, mang lại sự nhẹ nhõm cho các nhà đầu tư đã phải chịu đựng token giảm giá trong những tuần trước dẫn đến đợt tăng giá này.

Đúng như dự đoán, hiện tại LUNA tăng giá hiện đã thu hút nhiều sự chú ý, với một số nhà phân tích suy đoán có thể sẽ có nhiều mức tăng hơn trong những tuần tới.

Nhà phân tích cho biết LUNA có thể tăng gấp đôi giá trị sau khi vi phạm đường xu hướng chính

Trong một bài đăng trên X vào Chủ nhật, nhà phân tích Captain Faibik đã dự đoán tăng giá hấp dẫn về quỹ đạo giá của LUNA.

Faibik, tuyên bố không phải là người đam mê LUNA, lưu ý altcoin gần đây đã phá vỡ đường xu hướng giảm giá lớn và có khả năng tăng 80-100%.

LUNA

Nguồn: Captain Faibik

Theo phân tích của Faibik, LUNA đã giao dịch trên 0,47 đô la trong tuần qua, vi phạm đường xu hướng giảm kéo dài từ tháng 1/2023 trên biểu đồ hàng ngày của token.

Theo truyền thống, các đường xu hướng được các trader sử dụng để kết nối nhiều điểm giá với nhau và cung cấp một số thông tin chi tiết về hướng chuyển động giá tiềm năng của một tài sản.

Khi giá của một tài sản di chuyển ra khỏi đường xu hướng đã thiết lập, như trong trường hợp của LUNA, nó có thể được hiểu là đảo chiều giá sắp xảy ra.

Kể từ đầu năm 2023, LUNA đã tạo ra hiệu suất giá tổng thể tiêu cực, mất hơn 63% giá trị trong 10 tháng qua. Tuy nhiên, nếu dự đoán của Faibik là đúng, altcoin phổ biến này có thể đang phục hồi đáng chú ý.

Tại thời điểm viết bài, LUNA giao dịch ở mức 0,485 đô la với mức tăng 4,58% trong ngày qua. Với mức tăng giá 80-100%, mức giá này có thể tăng cao tới 0,934 đô la trong những tuần tới.

LUNA

Biu đồ giá LUNA hàng ngày | Ngun: Tradingview

Trong khi đó, khối lượng giao dịch hàng ngày của LUNA hiện giảm 3,73% và trị giá 48,67 triệu đô la. Với mức vốn hóa thị trường là 275,19 triệu đô la, LUNA được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 116.

Cộng đồng Terra phê duyệt đề xuất mới

Trong một tin tức khác, Cộng đồng Terra gần đây đã thông qua đề xuất quản trị 4790 nhằm mục đích phát triển tích cực hệ sinh thái Terra bằng các nguồn lực do Terraform Labs cung cấp.

Theo đề xuất mới được phê duyệt này, Terraform Labs, cùng với các đối tác cộng đồng Terra, sẽ khám phá các cơ hội sử dụng vốn không phải LUNA để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế của dự án.

Ngoài ra, 125 triệu LUNA sẽ được hội đồng cộng đồng Terra stake để khuyến khích và khen thưởng sự tham gia tích cực vào mạng, cung cấp các dịch vụ thiết yếu để hỗ trợ hệ sinh thái và đảm bảo sự phân cấp công bằng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Minh Anh

Theo Newsbtc

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *