PORK token turns into huge gains for one trader

Một nhà giao dịch đã biến 5 Ethereum ( ETH ) thành 3,3 triệu USD để mua và bán token PORK.

Trong màn thể hiện sự nhạy bén trong giao dịch mới nhất, một người tham gia thị trường hiểu biết đã thực hiện một thủ đoạn tài chính đáng kinh ngạc, biến 5 Ethereum – trị giá khoảng 12.000 USD – thành khối tài sản đáng kinh ngạc 3,3 triệu USD chỉ trong vòng ba ngày.

Các nhà phân tích tại Lookonchain đã theo dõi chặt chẽ lối chơi chiến lược của nhà giao dịch này, lưu ý rằng vận may đạt được nhờ đầu tư kịp thời vào tiền điện tử PepeFork (PORK) mới ra mắt.

Thông tin chi tiết từ Lookonchain tiết lộ rằng bước đột phá của nhà giao dịch vào thị trường PepeFork bắt đầu chỉ bảy phút sau khi đồng tiền này ra mắt vào ngày 1 tháng 2. Tận dụng cơ hội giao dịch non trẻ, nhà đầu tư đã chuyển đổi số ETH nắm giữ thành 9,5 nghìn tỷ token PORK.

Sau đó, nhà giao dịch đã bán lại 6,3 nghìn tỷ xu thành ETH, thu về cho họ 329 mã thông báo ETH trị giá 765.000 USD. Sau giao dịch, nhà giao dịch còn lại 3,2 nghìn tỷ PORK trị giá khoảng 2,55 triệu USD.

Một số người theo dõi Lookonchain đã suy đoán rằng có người trong cuộc đứng đằng sau các giao dịch thành công. Tính đến thời điểm viết bài, Pork đã có sẵn trên Uniswap và MEXC .

Mua memcoin khi bắt đầu giao dịch và sau đó chốt lời là một chiến thuật phổ biến được nhiều người tham gia cộng đồng tiền điện tử sử dụng, mặc dù có rủi ro cao và phần thưởng cao. Đầu năm nay, một nhà giao dịch vô danh đã kiếm được 1,1 triệu đô la tiền JUP bằng cách sử dụng hàng nghìn địa chỉ ví Solana .

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *