Chainlink (LINK) chắc chắn là một trong những dự án blockchain hàng đầu có tiềm năng tăng trưởng cao nhất khi làn sóng tăng giá tiếp theo bắt đầu. Những kỳ vọng này phần lớn được thúc đẩy bởi thực tế là nó có các yếu tố cơ bản vững chắc và nằm trong số các mạng lưới hàng đầu tập trung vào tăng trưởng cơ bản.

Bài đăng mới nhất của Chainlink tổng hợp một cách hoàn hảo nhiều lý do tại sao nó hiện đang đi đầu trong việc theo đuổi tăng trưởng tự nhiên. Đầu tiên, mạng lưới này đã và đang trên đà hợp tác.

Ví dụ, cho đến nay nó đã hợp tác với ngân hàng ANZ của Úc, Vodafone DAB, dịch vụ ngân hàng SWIFT và DTCC, hệ thống thanh toán chứng khoán lớn nhất.

Vậy tại sao những sự hợp tác này lại quan trọng? Bởi đây là cổng vào các hệ thống xử lý các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la. Sự hợp tác như vậy nhằm mục đích phát huy sức mạnh của các giải pháp oracle blockchain.

Các giải pháp của Chainlink trong phân khúc cross-chain cũng đưa mạng vào vị trí có thể đóng vai trò quan trọng trong việc token hóa tài sản cross-chain – một phân khúc trong ngành công nghiệp blockchain được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu và tiện ích dài hạn mạnh mẽ.

Các mối quan hệ đối tác có phản ánh sự phát triển của mạng lưới Chainlink không?

Chỉ số Tăng trưởng mạng của Chainlink tiết lộ rằng mức tăng đột biến lớn nhất trong 12 giờ qua, được quan sát thấy vào tháng 11 năm ngoái. Tất nhiên, kể từ đó đã có những trường hợp mà tốc độ tăng trưởng của mạng lưới tăng lên đáng kể. Nó đặc biệt xảy ra trong những khoảng thời gian trên thị trường có đặc điểm là biến động cao hơn.

Liệu sự phát triển của Chainlink có giúp LINK duy trì động lực quá mua không?

Nguồn: Santiment

Đợt tăng giá mới nhất vào nửa cuối tháng 10 đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về Tăng trưởng mạng lưới kèm theo sự gia tăng biến động. Trong khi đó, Tăng trưởng mạng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu LINK.

LINK cũng đã chứng kiến số lượng địa chỉ hoạt động tăng đột biến trong những trường hợp có biến động cao đó. Mức tăng đột biến lớn nhất trong ba năm qua xảy ra vào tháng 1 năm 2023. Đó là thời điểm thị trường bắt đầu đợt bull run lớn đầu tiên kể từ năm 2021.

Liệu sự phát triển của Chainlink có giúp LINK duy trì động lực quá mua không?

Nguồn: Glassnode

Đợt tăng giá mới nhất trong hai tuần qua được biểu hiện bằng mức tăng đột biến tương đối nhỏ về số lượng địa chỉ hoạt động so với mức tăng đột biến trong tháng 1. Tuy nhiên, địa chỉ LINK đã tăng lên. Vào thời điểm báo chí, LINK có hơn 2,82 triệu đô la địa chỉ, cao hơn đáng kể so với thời kỳ đỉnh cao của đợt tăng giá năm 2021.

Giá LINK đã tăng khoảng 54% trong bảy ngày qua. Hơn nữa, nó này đã được giao dịch ở mức 11,26 USD tại thời điểm viết bài và đang ở phạm vi quá mua. Chỉ số dòng tiền (MFI) của LINK tiết lộ rằng một số hoạt động chốt lời được biểu hiện dưới dạng dòng tiền chảy ra (outflow) đã diễn ra trong 5 ngày qua.

Liệu sự phát triển của Chainlink có giúp LINK duy trì động lực quá mua không?

Nguồn: TradingView

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *