Báo cáo cho biết nền tảng đặt cược Tỷ lệ ether của nền tảng đặt cược Lido tiếp tục giảm, làm giảm mối lo ngại về sự tập trung trong mạng Ethereum.

JP Morgan building (Shutterstock)

 • JPMorgan cho biết tỷ lệ nắm giữ ether của Lido tiếp tục giảm, làm giảm bớt lo ngại về sự tập trung.
 • Báo cáo cho biết điều này làm tăng khả năng ETH sẽ không được coi là chứng khoán.
 • Token trên mạng phi tập trung đủ không còn được coi là chứng khoán.
 • Solana Passes Ethereum on DEX Volume

  01:15
  Solana vượt qua Ethereum về khối lượng DEX
 • Bee Movie Script Buzzing on Ethereum; Robinhood Benefits From ‘Monster’ Crypto Cycle

  02:09
  Kịch bản phim Bee gây tiếng vang trên Ethereum; Robinhood được hưởng lợi từ chu kỳ tiền điện tử ‘quái vật’
 • Spot Bitcoin ETFs See Record B in Net Inflows; Ethereum's 'Dencun' Upgrade Goes Live

  01:59
  Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đạt kỷ lục 1 tỷ USD về dòng vốn vào ròng; Bản nâng cấp ‘Dencun’ của Ethereum đi vào hoạt động
 • What Happens to the Spot ETH ETF Applications If Ether Is Deemed a Security?

  01:32
  Điều gì xảy ra với các ứng dụng ETF ETH giao ngay nếu Ether được coi là chứng khoán?
 • Nền tảng đặt cượcLidoJPMorgan (JPM) cho biết trong một nghiên cứu rằng tỷ lệ ether (ETH) đặt cược của nó tiếp tục giảm, điều này sẽ làm giảm mối lo ngại về sự tập trung trong mạng Ethereum, làm tăng khả năng ETH sẽ không được chỉ định là chứng khoán trong tương lai. báo cáo vào thứ Tư.

  Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết: “Tỷ lệ của Lido trong ETH đặt cọc đã giảm hơn nữa từ khoảng 1/3 một năm trước xuống còn khoảng 1/4 vào thời điểm hiện tại”.

  Cáctài liệu HinmanCác nhà phân tích viết, được phát hành vào tháng 6 năm ngoái, “đã tiết lộ vai trò của phân cấp mạng trong suy nghĩ của SEC về việc liệu mã thông báo kỹ thuật số có nên được phân loại là chứng khoán hay không”.

  JPMorgan lưu ý rằng các quan chức của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trước đây đã thừa nhận rằng “mã thông báo trên mạng phi tập trung đủ không còn là chứng khoán vì không có nhóm kiểm soát theo nghĩa Howey”.

  CácKiểm tra Howeyliên quan đến vụ kiện của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ để xác định xem một giao dịch có đủ điều kiện là hợp đồng đầu tư hay không. Nếu một giao dịch được coi là một hợp đồng đầu tư thì nó được phân loại là chứng khoán.

  Gần đâyNâng cấp DencunBáo cáo cho biết thêm “sẽ giúp Ethereum tăng cường sự thống trị của mình trước các chuỗi khối lớp 1 thay thế và lấy lại thị phần đã mất do các vấn đề về khả năng mở rộng trước đó”.

  Đọc thêm:Ethereum có thể phải đối mặt với ‘Rủi ro tiềm ẩn’ từ thị trường đặt lại bong bóng: Coinbase

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *