Jeff Bezos’s .5b for buying crypto? 4.5k ETH for alien punk? And more succulent crypto gossip | Opinion

Hàng tuần, crypto.news mang đến cho bạn tin đồn #hashtag, một chuyên mục tin đồn về những tin sốt dẻo và câu chuyện định hình thế giới tiền điện tử. Nếu bạn có mẹo, hãy gửi email cho Dorian Batycka theo địa chỉ [email protected]

Kịch và SushiSwap

Các báo cáo mới xuất hiện cho biết một số thành viên cộng đồng trong nhóm cốt lõi của Sushi đã tự trả lương và tiền thưởng không được tiết lộ. Theo một câu chuyện ngày 7 tháng 3 trên tờ Defiant , Naim Boubziz, người đóng góp cốt lõi cho Sushi, đã tuyên bố rằng quỹ kho bạc của DEX chỉ cho phép các thành viên DAO được chọn truy cập vào tiền lương và tiền thưởng của nhóm, dẫn đến những ý kiến cho rằng kho bạc đang bị quản lý sai. Như một đề xuất nội bộ cho biết:

“Việc không quản lý quỹ Sushi một cách minh bạch là mối quan tâm lớn nhất và đòi hỏi DAO phải hành động ngay lập tức để bảo vệ tài sản của mình khỏi việc nhóm điều hành Sushi chi tiêu không kiểm soát được tài sản kho bạc.”

Jared Grey, “bếp trưởng” của Sushi, và Neil Bhasin, một nửa trong ủy ban bồi thường gồm hai người của Sushi, đã trả lời trên diễn đàn Sushi rằng tác giả của đề xuất này là người đóng góp cho đối thủ Ramses Exchange, cáo buộc họ đang tìm cách “khuấy động kịch tính”. trong một DAO cạnh tranh.”

Đúng sai? Trong trường hợp này có lẽ đúng, bi kịch ở Sushi đã diễn ra khá lâu rồi.

Người mua Punk 3100 với giá 4,5k ETH

@gmmoneyETH có giả thuyết cho rằng người mua loại nhạc punk ngoài hành tinh quý hiếm không ai khác chính là Alexandre Arnault, con trai và người thừa kế của dòng dõi xa xỉ Bernard Arnault.

Tỷ phú người Pháp vừa bán một loại tiền điện tử vài tuần trước vào tháng 2 với mức lãi chỉ 1 ETH, tuyên bố rằng ông không còn cảm thấy có mối liên hệ nào với đồng tiền này nữa. Tuy nhiên, theo @gmmoneyETH, có tin đồn “trên đường phố là anh ấy đang đấu giá người ngoài hành tinh này”, chủ yếu là do thực tế là Arnault rõ ràng cũng có chung sở thích với những chiếc băng đô màu xanh lam.

Đúng sai? Ai có đủ tiền để chi 4.500 ETH cho CryptoPunk? Ai đó có bố sở hữu Tiffany’s và Louis Vuitton, đó chính là người đó. Hoặc đó hoặc một nhà kinh doanh rửa.

Tin đồn rằng Jeff Bezos đã bán cổ phiếu Amazon để chuyển sang tiền điện tử

Vào ngày 21 tháng 2, Bloomberg đã đưa ra thông tin rằng ông trùm bán lẻ được mọi người yêu thích Jeff Bezos đã bán 20 triệu cổ phiếu Amazon trị giá ước tính khoảng 8,5 tỷ USD. Sử dụng số tiền mặt lớn như vậy có thể là thông minh đối với một số người, nhưng với lãi suất thấp và đồng đô la Mỹ vẫn gây ra lạm phát toàn cầu trên diện rộng, các đồn đoán bắt đầu lan truyền trên mạng rằng Bezos đã xem thời điểm này như một cơ hội để có được Bitcoin.

Nguồn gốc của tin đồn? Một bài đăng X của người đồng sáng lập Apollo, Thomas Fahrer, người đã gợi lên một số tin đồn giả và một tin đồn không có căn cứ: Bezos bị phát hiện đi ăn tối với Michael Saylor, một tin đồn sau đó đã bị bác bỏ.

Đúng sai? Có phải Bezos đang bí mật phòng ngừa rủi ro với cổ phiếu Amazon đồng đô la Mỹ bằng cách đưa LARP vào tiền điện tử ban đầu không? Có lẽ. Khi nào Buffet/Pelosi bây giờ?

Edward Snowden đưa ra giả thuyết rằng chính phủ có thể đang bí mật tích trữ tiền điện tử

Đó có thể là ai? Bạn có nhớ tin đồn rằng Bitcoin có thể đã được NSA tạo ra không? Cơ quan chủ quản cũ của Snowden, NSA. NSA có phát minh ra Bitcoin không? Chắc là không .

Đúng sai? Không thể, nhưng không phải là 0.

Meme của tuần

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *