ICP.Hub Korea forms strategic partnership with Fandomdao

ICP.Hub Korea đã xác định Fandomdao , dự án SocialFi và củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược vào đầu năm nay.

Fandomdao, một dự án web3 socialFi, nhằm mục đích thu hút cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của các nghệ sĩ đã thành danh và mới nổi trên toàn thế giới.

Kể từ khi ra mắt, Fandomdao đã thu hút được hơn một triệu người dùng với tỷ lệ tham gia tích cực tổng thể vượt trội là 95,7%.

ICP.Hub Korea forms strategic partnership with Fandomdao - 1

ICP ghi nhận các số liệu người dùng đáng chú ý của Fandomdao, làm nổi bật hơn nữa tác động và tầm quan trọng tiềm tàng của nó trong bối cảnh phát triển của các nền tảng xã hội web3.

Cốt lõi trong chiến lược của Fandomdao là Thử thách Fandomdao — một sáng kiến phi thường nhằm khai thác sức mạnh tập thể từ sự tham gia và hoạt động từ thiện của người hâm mộ.

Bằng cách kết hợp khéo léo sức mạnh phiếu bầu của người hâm mộ về các chủ đề ưa thích và nuôi dưỡng văn hóa chia sẻ, Fandomdao đã trải qua một sự đột biến ấn tượng, thu hút hơn một triệu người dùng mới đăng ký trong khung thời gian ngắn gọn đáng chú ý chỉ trong ba tuần.

Việc kết hợp web2 và web3 đánh dấu một sự thay đổi quan trọng đối với Fandomdao, mở ra một mô hình mới với hệ thống phần thưởng công bằng cho sự tham gia phi tập trung và sự tham gia của người dùng. Trong khi duy trì cam kết phân quyền, Fandomdao nhận ra tầm quan trọng của khả năng tiếp cận.

Nền tảng này đảm bảo trải nghiệm thân thiện với người dùng cho người dùng web2 và web3 bằng cách tích hợp liền mạch với thông tin đăng nhập xã hội truyền thống, tạo điều kiện chuyển đổi suôn sẻ sang hệ sinh thái web3.

Hơn nữa, hoạt động như một nền tảng phi tập trung, Fandomdao trao quyền cho tất cả người tham gia yêu cầu quyền sở hữu các tác phẩm, fandom và tác phẩm nghệ thuật của họ.

Sự hội tụ của cộng đồng người hâm mộ, nỗ lực từ thiện và công nghệ blockchain đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới được đặc trưng bởi các sáng kiến lấy cộng đồng làm trung tâm được thúc đẩy bởi các mục đích đam mê.

Khả năng tích hợp tiềm năng của Fandomdao với ICP mang lại nhiều hứa hẹn vì ICP cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào mạng blockchain phi tập trung được đặc trưng bởi khả năng kết nối nhanh chóng và hỗ trợ mạnh mẽ cho các ứng dụng phi tập trung (dapps) được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh.

Với kiến trúc có khả năng mở rộng vô hạn và các giao thức bảo mật tiên tiến, ICP đã củng cố vị thế của mình như một giải pháp tiên tiến nhất trong điện toán phân tán. Mạng lưới ICP mạnh mẽ mang lại sức mạnh tổng hợp to lớn để củng cố hệ sinh thái Fandomdao.

Mặc dù tham vọng định hình lại Internet và giảm bớt sự thống trị của những gã khổng lồ công nghệ như Google hay Facebook có vẻ khó khăn nhưng không phải là không thể đạt được.

Khát vọng chung của chúng tôi là xây dựng một thế giới web3 “mở và miễn phí”, nơi hàng triệu máy tính kết nối với nhau thông qua các giao thức.

Fandomdao tận tâm tối đa hóa tính phổ biến của web3, mang đến cho người dùng trên toàn thế giới một môi trường lý tưởng để tận dụng công nghệ blockchain vượt qua những ràng buộc của tiền điện tử.

Thông qua sự hợp tác chiến lược giữa ICP và Fandomdao, chúng tôi đang hướng tới trải nghiệm fandom toàn diện và có tác động hơn.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *