Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Binance bằng địa chỉ email, số điện thoại hoặc tài khoản Apple/Google trên trang web Binance chỉ với vài cú nhấp chuột. 

Cách đăng ký tài khoản cá nhân trên trang web Binance?

1. Truy cập trang web Binance và nhấp vào [Đăng ký] hoặc chọn phương thức đăng ký trực tiếp. Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email, số điện thoại và tài khoản Apple hoặc Google.

Vui lòng chọn loại tài khoản cẩn thận. Sau khi đăng ký, bạn không thể thay đổi loại tài khoản. Nếu bạn muốn tạo tài khoản pháp nhân, vui lòng tham chiếu tab “Tài khoản pháp nhân” để biết hướng dẫn chi tiết từng bước. 

Đăng ký bằng email/số điện thoại:

2. Nhập địa chỉ email/số điện thoại của bạn. Nếu bạn được một người bạn giới thiệu đăng ký trên Binance, hãy nhớ điền ID giới thiệu (không bắt buộc). Sau đó, đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư, rồi nhấp vào [Tiếp theo].  

3. Bạn sẽ nhận được một mã xác thực gồm 6 chữ số trong email hoặc điện thoại. Nhập mã này trong vòng 30 phút và nhấp vào [Gửi].

4. Sau đó, tạo một mật khẩu an toàn cho tài khoản của bạn. Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự, bao gồm ít nhất một chữ cái viết hoa và một chữ số. Nhấp vào [Tiếp theo].

5. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thành công tài khoản Binance.

Đăng ký bằng tài khoản Apple/Google:

2. Chọn [Tiếp tục với Apple] hoặc [Tiếp tục với Google]. Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện để nhắc bạn đăng nhập vào Binance bằng tài khoản Apple hoặc Google. 

3. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận trước khi tiếp tục. 

4. Bạn sẽ được chuyển đến trang web Binance. Nếu bạn được một người bạn giới thiệu đăng ký trên Binance, hãy nhớ điền ID giới thiệu của họ (không bắt buộc). 

  • Bạn có thể điền ID sau của TienMaHoa để được giảm phí giao dịch 35%: CPA_00O7489TME

Hoặc có thể Click link sau để đăng ký trên Website: https://www.binance.com/en/activity/referral-entry/CPA?ref=CPA_00O7489TME

Đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư, rồi nhấp vào [Xác nhận].  

5. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thành công tài khoản Binance.

Lưu ý:

Theo Binance

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *