Yuga Labs CEO announces layoffs, focusing on ‘getting back to roots’

Yuga Labs sẽ tái cơ cấu, dự kiến các thành viên trong nhóm sẽ bị sa thải.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành công ty Greg Solano đã trình bày một bản ghi nhớ của công ty thông báo về việc tái cơ cấu. Trong tuyên bố của mình, ông gọi hôm nay là “khó khăn”.

“Tôi rất muốn biến đổi Yuga và đưa chúng ta trở về cội nguồn, đồng nghĩa với việc phải đưa ra những quyết định khó khăn.”

Greg Solano, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Yuga Labs

Trong một tin nhắn gửi tới nhóm, Solano lưu ý rằng Yuga Labs đã lạc lối và họ có ý định tạo ra một nhóm nhỏ hơn, linh hoạt hơn và tập trung vào tiền điện tử thông qua việc tái cơ cấu.

“Tinh thần sáng tạo đầu tiên đã nuôi dưỡng công ty này ngay từ khi thành lập đã bị vấy bẩn bởi các quy trình phức tạp của công ty. Chúng ta làm việc chăm chỉ và quan tâm nhưng bằng cách nào đó cuối cùng lại thành lập các nhóm và ủy ban. Chúng tôi lên kế hoạch nhiều hơn những gì chúng tôi vận chuyển.”

Greg Solano, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Yuga Labs

Solano lưu ý rằng một số kế hoạch của công ty đã bắt đầu được thực hiện. Giám đốc điều hành của Yuga cho biết Farawaygg, công ty phát triển trò chơi web3 mà Yuga đã sử dụng để phát triển trò chơi Dookey Dash và gần đây đã mua lại các trò chơi web3 HV-MTL và Legends of the Mara, sẽ cho phép Yuga tập trung vào việc tạo các trò chơi 3D Otherside.

Vào ngày 21 tháng 2, Solano cảm ơn cựu Giám đốc điều hành Yuga Daniel Alegre và thông báo rằng ông sẽ đảm nhận vị trí này. Trong tin nhắn, anh ấy nói thêm rằng anh ấy “được tiếp thêm sinh lực để đảm nhận chương tiếp theo của chúng ta” trong câu chuyện của công ty khởi nghiệp.

Vào tháng 10 năm 2023, Yuga Labs thông báo họ sẽ sa thải nhân viên từ đội ngũ Hoa Kỳ của mình như một phần của quá trình tái cơ cấu rộng hơn. Công ty quyết định tập trung lực lượng vào việc phát triển Otherside, một metaverse chơi game.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *