Giá THORChain (RUNE) đã tăng 90% trong 11 ngày qua, đạt đỉnh điểm với mức cao hàng năm mới ở $2,92 vào ngày hôm nay.

Bất chấp sự gia tăng, RUNE vẫn chưa vượt lên trên vùng kháng cự chính ở $2,90, đã tồn tại được 525 ngày.

RUNE đạt mức cao hàng năm

Giá RUNE đã tăng nhanh trong ba tuần qua, tạo ra các nến tăng hàng tuần liên tiếp. Trong quá trình tăng, giá đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 1,90.

Hôm nay, giá đã đạt mức cao hàng năm mới ở $2,92 và hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự ngang $2,90.

Đây là vùng quan trọng vì giá RUNE đã không đóng cửa trên mức này trong 525 ngày. Ngoài ra, nó có rất ít lực cản bên trên nếu altcoin này bùng nổ.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần cung cấp mức đọc tăng giá. RSI là một chỉ báo động lượng mà các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Chỉ số RSI đang tăng và nằm trên 50, cả hai đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

rune-tang

Biểu đồ RUNE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự báo RUNE: Sẽ tiếp tục tăng trong bao lâu?

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày cũng đưa ra triển vọng tăng giá nhờ số lượng Sóng Elliott và chỉ số RSI.

Bằng cách nghiên cứu các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư, các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định hướng của xu hướng.

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy giá đã bắt đầu chuyển động tăng 5 sóng vào tháng 6. Nếu vậy thì hiện tại nó đang ở sóng thứ năm và sóng cuối cùng (màu đen).

Sóng thứ năm đã mở rộng, di chuyển lên trên chiều dài của sóng một và sóng ba cộng lại. Vì nó đã di chuyển lên trên mức này nên tỷ lệ có khả năng xảy ra tiếp theo cho đỉnh của động thái này là là độ dài 1,61 của sóng một và sóng ba, ở $3,50.

Chỉ số RSI hàng ngày cũng cho tín hiệu tăng giá. Chỉ báo này đang tăng và ở trên mức 50. Ngoài ra, nó đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây), hỗ trợ cho xu hướng tăng giá.

Nếu số lượng sóng chính xác, giá RUNE sẽ tăng thêm 20% và đạt mục tiêu $3,50.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không đóng cửa trên ngưỡng kháng cự $2,90 có thể khiến giá giảm 30% xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $2.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

   

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *