Giá Stellar (XLM) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần 100 ngày vào ngày 19 tháng 10.

Bốn ngày sau, giá đã di chuyển lên trên vùng ngang quan trọng $ 0,110, nơi mà nó đã để mất trong vài tuần trước đó.

Stellar đòi lại hỗ trợ quan trọng sau khi tạo độ lệch

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày cho thấy XLM đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng Bảy. Mức giảm đã dẫn đến mức thấp $0,101 vào ngày 12 tháng 10.

Mặc dù đợt giảm giá này đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $0,110, nhưng giá đã lấy lại được vị thế ngay sau đó.

Vào ngày 19 tháng 10, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã tồn tại được 100 ngày.

Giá XLM đã lấy lại vùng ngang $0,110 trong bốn ngày sau đó, khiến cho sự cố trước đó trở thành một đột lệch.

xlm-tang

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Stellar Foundation đã đăng bài đánh giá quý 3 vào ngày hôm qua, cho thấy những bước tiến mà họ đã đạt được trên lộ trình của mình.

Những điểm nổi bật bao gồm nền tảng hợp đồng thông minh Soroban đang tiến gần hơn đến mainnet của nó và các tính năng mới trên Stellar Asset Sandbox, một nhóm thử nghiệm mã hóa tài sản (asset tokenization) trên Stellar Network.

Dự đoán giá XLM: Sự đảo chiều đã bắt đầu chưa?

Việc xem xét kỹ hơn Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) từ khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng hiện tại là tăng.

Các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để đánh giá xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm đưa ra quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ số RSI hàng ngày trên 50 và đang tăng, cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Nhà phân tích nổi tiếng Sherlockwhale tin rằng chuyển động đi lên này sẽ tiếp tục vì độ lệch là một tín hiệu tăng giá mạnh.

Nếu giá XLM tiếp tục tăng, nó có thể đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,160. Vùng kháng cự được tạo ra bởi vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

xlm-tang

Biểu đồ XLM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng ngang $ 0,110 sẽ làm vô hiệu sự đột phá và đòi lại. Trong trường hợp đó, dự kiến giá sẽ giảm 35% xuống còn $0,077.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

   

Lucky

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *