Giá Optimism (OP) đã tăng đáng kể trong 11 ngày qua, bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong quá trình này.

Mặc dù sự gia tăng có thể tiếp tục trong ngắn hạn nhưng tín hiệu dài hạn cho thấy rằng động thái này chỉ là một đợt phục hồi nhẹ. Do đó, dự đoán giá OP dài hạn vẫn được coi là giảm.

Giá Optimism (OP) phục hồi sau khi giảm đáng kể

Giá OP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng Tư. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là $0,89 vào ngày 10 tháng 6. Đây là mức thấp hàng năm mơi. Tuy nhiên, giá đã phục hồi kể từ đó, tăng 51%.

Quan trọng hơn, OP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 15 tháng 4. Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy đợt điều chỉnh trước đó có thể đã kết thúc.

Chỉ số RSI hàng ngày ủng hộ việc tiếp tục tăng khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và vừa mới di chuyển lên trên mức 50.

op-tang

Biểu đồ OP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù hành động giá từ khung thời gian hàng ngày mang lại hy vọng về một đợt phục hồi nhẹ, nhưng số lượng sóng cho thấy xu hướng dài hạn là giảm.

Lý do chính là mức tăng từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023 là cấu trúc ba sóng. Do đó, nó có khả năng là một cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Vì sự điều chỉnh hướng lên trên nên có khả năng xu hướng là giảm.

Nếu đúng, điều đó có nghĩa là giá OP đang ở sóng phụ bốn (màu đỏ) của sóng ba (màu trắng). Do đó, sau khi quá trình bật lên hiện tại hoàn tất, giá OP sẽ giảm trở lại, giảm xuống mức thấp hàng năm mới. Mục tiêu đầu tiên cho đáy của phong trào là $0,30.

Biểu đồ OP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc tăng lên trên mức thấp nhất của sóng phụ 1 (đường màu đỏ) ở $2,02 sẽ có nghĩa là xu hướng vẫn đang tăng. Trong trường hợp đó, giá OP có thể tăng lên $3.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *