JasmyCoin price fluctuates as new crypto contenders emerge

JasmyCoin thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ trường hợp sử dụng và hiệu suất của nó, trong khi các đối thủ mới như Mollars thu hút sự chú ý bằng tiềm năng của chúng.

Trong bối cảnh động lực thị trường đang thay đổi nhanh chóng, không gian tiền điện tử đã trải qua một đợt xanh xanh trong 24 giờ qua. Đáng ngạc nhiên là không chỉ memecoin và các altcoin thông thường mới thấy được mức tăng. JasmyCoin, hay còn gọi là Bitcoin của Nhật Bản, đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư với trường hợp sử dụng độc đáo và số liệu thống kê thị trường đáng kinh ngạc.

Mặc dù hiện tại nó không tăng vọt nhưng Jasmycoin đã tăng 26% trong ngày qua, định vị ở mức 0,028 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã trượt dốc và giảm xuống còn 0,02542 USD tại thời điểm viết bài.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của JASMY tăng vọt 600% trong vài ngày qua, đạt 422 triệu USD. Bước nhảy vọt đáng kinh ngạc này đã khiến vốn hóa thị trường của tài sản tăng lên tới 1,4 tỷ USD, đưa nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 72 tại thời điểm báo cáo.

JasmyCoin (JASMY), mặc dù ra mắt vào năm 2021 nhưng đã bắt đầu có sự tăng trưởng rõ rệt trong năm qua. Điều này đặt ra câu hỏi trong đầu những người đam mê tiền điện tử: Jasmy là gì và tại sao nó lại ở đây?

Được thành lập tại Nhật Bản, Jasmy tự khẳng định mình là người đi đầu trong việc dân chủ hóa dữ liệu. Tiền điện tử nhằm mục đích phát triển các giải pháp cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu được gửi lại cho các công ty thông qua công nghệ IoT (Internet of Things).

JASMY tập trung vào nhu cầu quản lý dữ liệu hiện đại. Theo Security.IO, đồng tiền này tích hợp công nghệ blockchain với Internet of Things.

Theo thuật ngữ thông thường, IoT là công nghệ cho phép các thiết bị kết nối với một “đám mây” trung tâm, nơi tất cả dữ liệu được quản lý. Ví dụ: dữ liệu báo cáo ô tô trở lại đám mây trung tâm để phân tích và phản hồi là một ví dụ về IoT.

Đôi khi thông tin này là riêng tư hoặc được sử dụng cho mục đích thương mại. Do đó, Jasmy Coin có khả năng trở thành giải pháp cho phép người dùng kiếm tiền từ các công ty sử dụng dữ liệu IoT của họ để tạo ra lợi nhuận.

Đồng JASMY thực tế khác với blockchain. Đồng tiền điện tử là thứ được sử dụng để trả tiền cho những người khai thác khối và cũng có thể là một công cụ để trả tiền cho mọi người về thông tin của họ trong tương lai. Đây cũng là loại tiền mà các nhà giao dịch có thể đầu tư tiền để thu được lợi ích từ sự biến động hàng ngày.

JASMY đã thể hiện rất tốt trong năm qua. Bitcoin của Nhật Bản đã tăng hơn 445% kể từ thời điểm này năm ngoái. Chỉ trong tháng vừa qua, JASMY đã tăng 40,5%, trong đó phần lớn mức tăng đó diễn ra vào tuần trước. Sự chấp thuận của Ethereum Spot ETF đã đẩy giá đồng tiền quản lý dữ liệu này tăng 30%.

Hiện tại, đồng xu này đang được bán với giá 0,02542 USD. JasmyCoin đã tăng từ giá trị 0,00474 đô la của năm ngoái, loại bỏ một cách hiệu quả số 0 khỏi giá của nó.

Khi những người đam mê memecoin hướng tới những đồng tiền thú vị như JASMY để tăng lợi nhuận danh mục đầu tư của họ, thì có một loại tiền thay thế khác đang thu hút các nhà đầu tư khỏi Jasmy và các loại tiền thay thế khác. Mã thông báo Mollars, một đối thủ mới nổi trên thị trường đã bùng nổ đợt bán trước vào cuối tuần này, bán được gần 110 nghìn mã thông báo trong vòng chưa đầy 48 giờ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà đầu tư Jasmycoin là một phần của nhóm các nhà giao dịch mua vào đợt bán trước.

Doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh mẽ cho thấy Mollars có thể là JASMY tiếp theo. Điều thú vị là trong 30 ngày qua, cụm từ khóa “Mollars” đã vượt trội hơn “Jasmy coin”. Hai lần, các yêu cầu tìm kiếm về mã thông báo lưu trữ giá trị mới đã thay thế đồng tiền quản lý dữ liệu của Nhật Bản.

Mã thông báo Mollars vẫn đang trong giai đoạn bán trước, điều đó có nghĩa là việc cạnh tranh với lượng tìm kiếm của một đồng tiền điện tử đã có tên tuổi với vốn hóa thị trường 1,27 tỷ đô la là một thành tựu tự nó.

Hơn nữa, ba sàn giao dịch tiền điện tử, LBank, Bitmart và XT, đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo MOLLARS sau khi ICO kết thúc vào ngày 1 tháng 6, với các danh sách bổ sung dự kiến gần ngày ra mắt hơn. Với mức giá bán trước hiện tại là 0,55 USD, các chuyên gia đã dự đoán rằng Mollars có thể tăng giá trị gấp 44 lần hoặc +4.400% trong một thời gian tương đối ngắn.

Khi JasmyCoin tiếp tục phát triển, những đối thủ mới như Mollars cũng đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với tiềm năng đầy hứa hẹn. Bối cảnh thị trường đang phát triển cho thấy thời điểm thú vị đang ở phía trước đối với cả tiền điện tử đã có và mới nổi.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *