Giá Fetch.ai (FET) đã hình thành mô hình tăng giá ở vùng hỗ trợ quan trọng và bứt phá lên trên một đường kháng cự ngắn hạn. Nó có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Mô hình tăng giá

Giá Fetch.ai (FET) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $0,6 vào tháng 2 năm 2023. Trong quá trình này, nó đã chạm mức thấp nhất ở $0,161 trong tuần từ 14 đến 21 tháng 8 và xác nhận vùng $0,17 làm hỗ trợ sau đó.

Vùng $0,17 là một vùng giá rất quan trọng vì nó đã đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 8 năm 2020. Thật vậy, giá đã tạo ra hai cây nến tuần có bấc dài bên dưới khi phản ứng với vùng này và hiện đang tạo ra một cây nến tăng giá.

Động thái này cũng đã tạo ra mô hình hai đáy. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng trước đó.

Ngoài ra, mô hình này còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI hàng tuần, càng củng cố thêm ý nghĩa của nó.

Do đó, giá FET có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,30. Việc bứt phá lên trên mức này sẽ giúp nó kiểm tra lại vùng kháng cự ở mức cao hàng năm là $0,6.

fet-tang

Biểu đồ FET/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần. Nó cho thấy giá FET đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ tháng 5. 

Điều này cho thấy rằng giá FET có khả năng đã hình thành đáy và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu. 

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ việc tiếp tục tăng khi nằm trên 50 và dốc lên.

Tuy nhiên, giá FET hiện đang bị từ chối bởi vùng kháng cự nhỏ ở $0,255.

Do đó, nó có khả năng sẽ củng cố ở giữa đường kháng cự giảm dần trước đó và vùng $0,255 một vài ngày trước khi đột phá.

Biểu đồ FET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá FET sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu tiềm năng được tìm thấy ở $0,3 và cao hơn tới $0,6.

Tuy nhiên, giá FET có thể củng cố bên dưới vùng $0,255 một vài ngày trước khi tiếp tục tăng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin .

 Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

2 thoughts on “Giá Fetch.ai (FET) có thể đã tạo đáy, đây là lý do tại sao?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *