Giá Cardano (ADA) đã bị vùng hỗ trợ trước đó từ chối và giao dịch bên trong một mô hình giảm giá. Nó có thể giảm về mức thấp hàng năm một lần nữa.

Triển vọng hàng ngày

Giá Cardano (ADA) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $0,46 vào 15 tháng 4 năm 2023. Tốc độ giảm đã được đẩy nhanh vào 5 tháng 6 và gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $0,3 trong 5 ngày sau đó.

Mặc dù điều này đã kích hoạt bán tháo và khiến giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $0,24-$0,25, nhưng nó đã phục hồi ngay sau đó và tạo ra một bấc dưới rất dài (mũi tên màu xanh). Đây là dấu hiệu của áp lực mua, phe thấy phe bò đang tích cực bảo vệ vùng này. Thật vậy, giá đã phục hồi kể từ đó và tăng nhanh tới vùng hỗ trợ trước đó ở $0,3.

Tuy nhiên, giá đã bị vùng này từ chối 2 lần (mũi tên màu đỏ) và hiện đang giảm xuống. Điều này cho thấy rằng, giá ADA có khả năng sẽ giới hạn phạm vi trong khoảng từ $0,24 đến $0,3 trong thời gian tới.

Chỉ báo RSI hàng ngày đang tăng lên nhưng vẫn nằm dưới 50, cho thấy xu hướng không xác định.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Kênh song song tăng dần 

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá ADA đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ $0,24-$0,25. Đây là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp. 

Thực tế là giá đang giao dịch ở phần dưới của kênh và chỉ số RSI 4 giờ nằm dưới 50, củng cố thêm cho khả năng xảy ra sự cố.

Một chuyển động giảm bằng chiều cao của mô hình sẽ đưa giá xuống $0,23, thấp hơn một chút so với ngưỡng hỗ trợ của phạm vi.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView 

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá ADA sẽ hợp nhất bên trong phạm vi từ $0,24 đến $0,3 trong thời gian tới. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn gợi ý rằng giá sẽ giảm xuống ngưỡng hỗ trợ của phạm vi trước khi phục hồi trở lại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Azcoinnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *