Giá Bitcoin Cash (BCH) đã bị từ chối bởi một vùng kháng cự mạnh và đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá. Nó có khả năng sẽ giảm xuống trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $330 vào cuối tháng 6 năm 2023. Trong quá trình này, giá đã giảm gần 50% xuống vùng kháng cự trước đó ở $155-$165 trước khi phục hồi trở lại (mũi tên màu xanh).

Việc xác nhận kháng cự dài hạn trước đó làm hỗ trợ cho thấy xu hướng dài hạn có thể đã chuyển sang tăng.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng này khi giữ vững trên mức 50 kể từ khi đợt điều chỉnh xảy ra.

Tuy nhiên, giá BCH hiện đang đối mặt với vùng kháng cự rất mạnh ở $265, được hình thành bởi vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Nó đã bị vùng này từ chối vào tuần trước với một nến pinbar có bấc dài bên trên (mũi tên màu đỏ). Đây là một dấu hiệu cho thấy áp lực bán mạnh ở mức cao hơn.

Do tín hiệu mâu thuân giữa chỉ báo và hành động giá trên khung thời gian hàng tuần nên chúng ta sẽ phân tích khung thời gian thấp hơn để xác định hướng động thái tiếp theo.

bch-giam

Biểu đồ BCH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kênh song song tăng dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá BCH đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi bật lên từ vùng kháng cự trước đó ở $155-$165 vào 17 tháng 8. Đây là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra một phân kỳ giảm giá và dốc xuống, ủng hộ khả năng xảy ra sự cố.

Thực tế là, việc giá giảm xuống dưới đường giữa của kênh và bị từ chối sau đó (mũi tên màu đỏ) cũng đang hỗ trợ khả năng này.

Do đó, giá BCH có khả năng sẽ phá vỡ xuống dưới kênh và giảm xuống vùng kháng cự ngang gần nhất ở $207 và thấp hơn tới $185.

Biểu đồ BCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá BCH sẽ bị vùng kháng cự $265 từ chối và giảm xuống trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $207 và thấp hơn tới $185.

Tuy nhiên, vì xu hướng dài hạn đã chuyển sang tăng nên đây có khả năng là một đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *