Nearly 90% of California crypto owners favor pro-crypto political candidate, Coinbase reveals

Một nghiên cứu của Toluna cho Coinbase tiết lộ rằng 4 trong 5 chủ sở hữu tiền điện tử ở California sẽ ủng hộ một ứng cử viên chính trị ủng hộ tiền điện tử.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Toluna thay mặt cho sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã làm sáng tỏ việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trên khắp California , nhấn mạnh rằng nhiều người đang bắt đầu thích nó. Nghiên cứu cho thấy khoảng 27% người trưởng thành ở California, tương đương với khoảng 8,2 triệu cá nhân, là chủ sở hữu tiền điện tử, với 40% trong số họ nằm trong độ tuổi 18-34.

“Họ muốn thấy sự đổi mới tiếp tục để họ có thể chuyển tiền một cách hiệu quả và tự chủ mà không bị đè nặng bởi các tổ chức tài chính kế thừa đã xác định cách cha mẹ và ông bà của họ quản lý tài chính của họ.”

Coinbase

Nghiên cứu đã phát hiện ra tâm lý phổ biến của các chủ sở hữu tiền điện tử ở California, những người cho rằng hệ thống tài chính toàn cầu đang cần cải cách, với đa số đáng kể – 86% – bày tỏ sự đồng ý về vấn đề này. Ngoài ra, gần 7/10 cá nhân cảm thấy rằng hệ thống hiện tại “ủng hộ một cách không công bằng những lợi ích có quyền lực và làm tổn hại đến khả năng tạo dựng sự giàu có của họ”, nghiên cứu cho biết.

Do đó, có thể nhận thấy nhu cầu đáng kể đối với các công nghệ đột phá như tiền điện tử và blockchain , với 78% số người được hỏi cho rằng các nhà hoạch định chính sách nên hỗ trợ các công nghệ mới.

Hơn nữa, dường như có mối tương quan giữa thái độ ủng hộ tiền điện tử và sở thích chính trị giữa các chủ sở hữu tiền điện tử ở California, Coinbase cho biết, đồng thời lưu ý rằng gần 80% số người được hỏi cho biết khả năng ủng hộ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *