Floki là tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đã công bố ra mắt TokenFi, trở thành nền tảng token hóa tài sản và tiền điện tử trong nỗ lực thúc đẩy ngành công nghiệp token hóa. Các báo cáo gần đây cho thấy sự kiện ra mắt thành công. Bằng chứng là tâm lý phấn khích về staking Floki cho đến nay vẫn rất thịnh hành, làm tăng thêm kỳ vọng sẽ có nhiều dòng vốn hơn chảy vào sắp tới.

Floki Network ra mắt TokenFi thành công

Các kế hoạch tận dụng ngành công nghiệp token hóa của Floki Network đã bắt đầu với bước tiến tốt nhất, ghi nhận tổng giá trị bị khóa (TVL) là 27,2 triệu đô la trong vòng 4 giờ đầu tiên sau khi ra mắt. TVL là tổng số lượng token được stake.

Với kỷ lục thành công này, mạng dự đoán sẽ có nhiều dòng vào hơn trong vài tuần và tháng tới, nhờ “tâm lý phấn khích rầm rộ xoay quanh sự kiện ra mắt staking Floki”. Dự án cung cấp phần thưởng là token TOKEN của TokenFi, kiếm được bằng cách staking token FLOKI.

“Không có giới hạn về số lượng token FLOKI bạn có thể stake và bạn có thể nhận phần thưởng của mình bất kỳ lúc nào!”.

Mạng nêu rõ các token FLOKI đã stake sẽ bị khóa trong thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa 4 năm. Trong khoảng thời gian này, mặc dù bạn có thể yêu cầu nhưng không được rút tiền.

Người dùng giao dịch sai TOKEN trên CEXes

Trong một tweet cập nhật ngày 28/10, mạng đã chỉ ra mối lo ngại về việc người dùng có thể giao dịch sai token, lưu ý rằng “bất kỳ niêm yết TokenFi trên sàn tập trung (CEX) nào xảy ra ngày hôm nay đều không được chúng tôi ủy quyền. Nếu bạn đã mua TOKEN trên CEX ngày hôm nay, có khả năng bạn không đang giao dịch đúng TokenFi”.

Trong thông báo ban đầu, hệ sinh thái Floki lưu ý TOKEN sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn phi tập trung Uniswap và PancakeSwap kể từ 22:00 ngày 27/10 (theo giờ Việt Nam). Họ cũng cho biết đang phối hợp niêm yết với các sàn chính và sẽ sớm công bố mốc thời gian.

Các nhà đầu tư đã mua TOKEN trên CEX được yêu cầu rút token ngay lập tức vì rất có thể họ đang giao dịch sai token.

“Hãy thử rút số token này về ví của bạn từ CEX mà bạn đã mua nó. Nếu bạn không thể rút token của mình thì chúng không phải là coin thật”.

Cảnh báo này đã làm dấy lên lo ngại về việc CEX niêm yết token mà không thông báo cho nhà sản xuất. Đây có thể được coi là một lỗ hổng về quyền tự do trong thế giới tài chính phi tập trung. Một người dùng cho biết:

“Tôi đã mua từ CoinW (900.000 token) đột nhiên họ rút token mà không có sự cho phép của tôi và sau đó trả lại cho tôi USDT mà không hỏi qua tôi. Tôi có thể kiện họ về điều đó không? Tôi muốn lấy lại token của mình”.

Tuy nhiên, điều đó khiến các trader rơi vào tình trạng bế tắc, đặc biệt là khi họ muốn chốt lời trái với hướng ban đầu của mạng.

Giá Floki (FLOKI) đã phản ứng bằng cách giảm 15% và đang giao dịch tại 0,0000366 đô la tại thời điểm viết bài.

FLOKI

Biểu đồ FLOKI 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Minh Anh

Theo FXStreet

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *