Theo Guy Gotslak, đồng sáng lập và chủ tịch của My Digital Money, Ethereum sẽ đạt 10.000 USD nhanh hơn mọi người dự đoán. Gotslak tuyên bố ETH có tất cả các yếu tố cơ bản cần thiết để phát triển đáng kể và đó sẽ là một cuộc dạo chơi lên tới đỉnh chứ không phải là một bước nhảy vọt khổng lồ.

Ethereum đã tăng 21% trong đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử gần đây nhưng không đạt được cột mốc 2.000 USD. Điều đó khiến nhiều người dùng cho rằng đợt tăng giá bị ảnh hưởng bởi chuyển động của Bitcoin. Gotslak nghĩ khác và tin rằng hành động giá của Ethereum độc lập với những gì đang xảy ra với Bitcoin. Theo ông, giá ETH tương đối giảm vì toàn bộ ngành công nghiệp thay thế đã giảm.

Chuyên gia thương mại lưu ý rằng đó là một bí mật công khai rằng chính phủ đã thao túng các con số để làm cho nền kinh tế chính thống trông tốt hơn thực tế. Theo ông, những người điều hành nền kinh tế đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến với hình thức đầu tư truyền thống. Ví dụ: S&P 500 tăng 7% so với đầu năm và đồng đô la cao bất thường.

Gotslak cho rằng sự bất ổn địa chính trị đang dần làm nổi bật một số lời nói dối cơ bản mà chính phủ đã đưa ra về nền kinh tế, đặc biệt là về chi tiêu của chính phủ. Ông giải thích rằng điều này đã đẩy nhiều người hướng tới những tài sản nằm ngoài tầm kiểm soát của chính phủ. Vàng vừa phá vỡ mức 2.000 USD, Bitcoin và Ethereum, tiền thân của các altcoin, là hai trong số những tài sản kỹ thuật số mạnh nhất bên cạnh vàng.

Chuyên gia giao dịch tin tưởng vào triển vọng của Ethereum vì theo ông, thị trường đang tìm kiếm sự an toàn bên ngoài tầm kiểm soát của chính phủ. Ông tin tưởng vào nhiều trường hợp sử dụng của Ethereum đã giúp blockchain sáng tạo được một số công ty Fortune 500 ưa chuộng. Gotslak tin rằng khi công nghệ bắt kịp, Ethereum sẽ là blockchain được sử dụng nhiều nhất và ETH sẽ là loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất.

ETH được giao dịch ở mức 1.775 USD tại thời điểm viết bài và người dùng kỳ vọng giá sẽ tăng cao hơn khi mùa altcoin có thể sẽ sớm tiếp tục.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Coinedition

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *